Khánh Hòa: Thu hồi hơn 370ha đất dự án trên núi Chín Khúc năm 2020

CafeLand – Theo Báo Khánh Hòa, UBND tỉnh Khánh Hòa vừa ban hành quyết định thu hồi hơn 370ha đất thuộc dự án tâm linh Cửu Long Sơn Tự trên núi Chín Khúc.

nui 9 khuc 1573728839

Trước đó báo chí đã phản ánh việc chủ đầu tư “băm nát” núi Chín Khúc để xây biệt thự

Quyết định thu hồi sau khi Công ty TNHH sản xuất và xây dựng Khánh Hòa có đơn xin trả lại đất dự án do không còn nhu cầu sử dụng.

Dự án Cửu Long Sơn Tự được UBND tỉnh giao đất (có thu tiền sử dụng đất) từ năm 2012 – 2015, tổng diện tích hơn 513ha, trong đó 370ha là đất khoanh nuôi tái sinh, phục hồi môi trường rừng.

Diện tích thu hồi thuộc các xã: Vĩnh Trung, Vĩnh Thái, Phước Đồng (TP. Nha Trang), Diên An, Diên Toàn, Suối Hiệp (huyện Diên Khánh), Suối Cát (huyện Cam Lâm).

UBND tỉnh giao các địa phương chỉ đạo Phòng Tài nguyên và Môi trường bàn giao mốc giới cho các xã để các xã quản lý theo quy định. Văn phòng Đăng ký đất đai tỉnh được giao chỉnh lý hồ sơ địa chính theo quy định; Cục thuế chủ trì phối hợp các ngành xử lý tiền sử dụng đất theo quy định.

Nguồn bài viết: Khánh Hòa: Thu hồi hơn 370ha đất dự án trên núi Chín Khúc
Cafeland

LIÊN HỆ TRỰC TIẾP CHỦ ĐẦU TƯ

Quý khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp chủ đầu tư theo: HOTLINE TƯ VẤN 24/7: 0913 703 757 hoặc cung cấp nội dung theo mẫu bên dưới, chúng tôi sẽ phản hồi trong thời gian sớm nhất. Chân thành cảm ơn Quý khách hàng đã quan tâm đến các dự án của chúng tôi đầu tư, cũng như là dự án mà chúng tôi phát triển và phân phối!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *