gtag('config', 'UA-176568868-1');

Khu biệt thự biển Saint Simeon Update 2020

Công trình Saint Simeon tại tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu rộng 7,5 ha với tổng vốn đầu tư 72 triệu USD do MH Golden Sands Corp làm chủ đầu tư.

Nằm tại vị trí đắc địa, dọc theo dải bờ biển Long Hải, Saint Simeon là tổ hợp hơn 30 biệt thự biển cùng một khách sạn spa hơn 100 phòng, khu Condo 60 căn. Công trình có phong cách kiến trúc Á đông đương đại hòa quyện cùng trường phái Minimalism đem lại sự cá tính, tinh tế của biệt thự sang trọng bậc nhất.

d

Gỗ và đá được sử dụng sâu trong thiết kế “xanh” của Saint Simeon. Các kiến trúc sư đã khéo léo lồng ghép sự tương phản, linh hoạt sắc nét giữa hoa văn độc bản, đá tự nhiên… với những đường nét đơn giản của những thiết bị đắt tiền: bồn tắm solid surface của Kasch, vòi sen Allure, ổ cắm Gira, tay nắm cửa Carl – F… mang lại hình ảnh vương giả, không trộn lẫn cho chủ nhân.

g

Saint Simeon còn là một tuyệt phẩm kiến trúc với ánh sáng được tận dụng triệt để qua không gian mở và chi tiết tối giản. Ngôn ngữ thiết kế chặt chẽ, thống nhất tạo không gian phóng khoáng.

f

Để biết thêm thông tin, liên hệ: Công ty CP MH Golden Sands

Địa chỉ: 9B Phùng Khắc Khoan, quận 1, TP HCM. Tel: 093.380.1188

Trang chủ

(Nguồn: Công ty CP MH Golden Sands)

LIÊN HỆ TRỰC TIẾP CHỦ ĐẦU TƯ

Quý khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp chủ đầu tư theo: HOTLINE TƯ VẤN 24/7: 0913 703 757 hoặc cung cấp nội dung theo mẫu bên dưới, chúng tôi sẽ phản hồi trong thời gian sớm nhất. Chân thành cảm ơn Quý khách hàng đã quan tâm đến các dự án của chúng tôi đầu tư, cũng như là dự án mà chúng tôi phát triển và phân phối!

    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *