Khu nghỉ dưỡng Mövenpick Resort & Spa Quy Nhơn Update 2020

Mövenpick Resort & Spa Quy Nhơn gồm 180 phòng khách sạn và 52 căn biệt thự. Khu nghỉ dưỡng này rộng 22 ha, nằm trên bán đảo Phương Mai thuộc khu kinh tế Nhơn Hội, Quy Nhơn.

Dự án gồm các tiện nghi spa và giải trí rộng lớn, đa dạng mô hình ẩm thực, các phòng hội nghị, sân tập golf trên đỉnh núi đá, trung tâm đào tạo lặn biển, và bến du thuyền riêng… Công trình được bao quanh bởi cảnh quan nguyên sơ của vách đá nhô ra biển và tiếp giáp rặng san hô riêng có rất nhiều loài sinh vật biển quý hiếm.

Quy hoạch dự án.

Quy hoạch dự án.

Ngày 19/5 vừa qua, tại khách sạn Mövenpick Hà Nội, Công ty Quản lý khách sạn & khu nghỉ dưỡng Quốc tế đến từ Thụy Sĩ, Mövenpick Hotels & Resorts ký kết hợp đồng quản lý với Công ty cổ phần Đầu tư Dviews để chính thức trở thành nhà điều hành cho Mövenpick Resort & Spa Quy Nhơn.

Ông Jens O. Reichert, Phó Chủ tịch Phát Triển – Khu vực châu Á Thái Bình Dương của Mövenpick Hotels & Resorts cho biết khu nghỉ dưỡng sẽ trở thành bất động sản xây mới đầu tiên ở Quy Nhơn được quản lý bởi một thương hiệu quốc tế.

Theo Ông Reno Mueller, Giám đốc điều hành Công ty Pacific Land Services – Tư vấn chính dự án, đại diện của chủ đầu tư, khu nghỉ dưỡng có địa điểm độc đáo, thành phần sản phẩm, thiết kế sáng tạo và định vị thương hiệu. Ông lưu ý Quy Nhơn và các khu vực lân cận có tiềm năng du lịch lớn so với thị trường nội địa, được coi như cửa ngõ tới Campuchia, Lào và miền Đông Thái Lan. Nơi đây sẽ được tiếp tục phát triển cơ sở hạ tầng trong những năm tới.

s

Một trong những ưu tiên hàng đầu của Công ty cổ phần Đầu tư Dviews là phát triển khu nghỉ dưỡng thân thiện và bền vững để bảo tồn di sản văn hóa của Quy Nhơn cũng như môi trường hoang sơ và hệ sinh thái biển đặc biệt của địa phương. Chủ đầu tư muốn đạt được chứng nhận LEED Platinum (tiêu chuẩn thiết kế về năng lượng và môi trường) và chứng chỉ Green Globe (toàn cầu xanh) cho khu nghỉ dưỡng, một mục tiêu được hỗ trợ bởi Mövenpick Hotels & Resorts. Việc xây dựng cơ sở hạ tầng chính đang được triển khai và khu nghỉ dưỡng dự kiến sẽ được khai trương trong nửa đầu năm 2015.

f

Mövenpick Hotels & Resorts là công ty quản lý khách sạn quốc tế cao cấp có hơn 16.000 nhân viên và đại diện ở hơn 24 quốc gia với 71 khách sạn và khu nghỉ dưỡng đang hoạt động. Hơn 36 bất động sản khác đang được quy hoạch hay xây dựng, bao gồm cả những bất động sản sẽ khai trương trong năm nay tại Hurghada, Sharm El Sheikh và Abu Soma (Ai Cập), Ankara (Thổ Nhĩ Kỳ), Chiang Mai và Koh Samui (Thái Lan), Palawan (Philippines), Dubai (Các tiểu vương quốc Ả Rập) và Paris (Pháp).

Công ty cổ phần Đầu tư Dviews đầu tư vốn và là chủ sở hữu phát triển dự án Mövenpick Resort & Spa Quy Nhơn. Công ty phát triển các bất động sản tích hợp với chiến lược gắn kết dài hạn tới thị trường Việt Nam và khu vực. Hiện tại, chủ đầu tư tập trung phát triển khu nghỉ dưỡng Mövenpick Resort & Spa Quy Nhơn với mục tiêu hướng đến sự bền vững, hài hòa giữa công nghệ tiên tiến và văn hóa địa phương, đạt các tiêu chuẩn quốc tế cao cấp về kiến trúc và xây dựng.

(Nguồn: Công ty cổ phần Đầu tư Dviews)

LIÊN HỆ TRỰC TIẾP CHỦ ĐẦU TƯ

Quý khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp chủ đầu tư theo: HOTLINE TƯ VẤN 24/7: 0913 703 757 hoặc cung cấp nội dung theo mẫu bên dưới, chúng tôi sẽ phản hồi trong thời gian sớm nhất. Chân thành cảm ơn Quý khách hàng đã quan tâm đến các dự án của chúng tôi đầu tư, cũng như là dự án mà chúng tôi phát triển và phân phối!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *