Lotte thuê trọn 4 sàn trung tâm Mipec Tower Update 2020

Knight Frank đánh giá đây là giao dịch đầu tiên mà Lotte Mart mạo hiểm đầu tư vào trung tâm bán lẻ, bởi trước đó Mipec Tower không mấy thành công như kỳ vọng.

Theo báo cáo quý II về thị trường bất động sản của Knight Frank vừa công bố, nhà bán lẻ đến từ Hàn Quốc – Lotte Mart đã thuê 4 sàn, tương đương khoảng 20.000m2 diện tích bán lẻ của trung tâm thương mại Mipec Mall (tên cũ là Pico Mall – Tây Sơn, Đống Đa, Hà Nội). Sau khi thương vụ này hoàn tất, siêu thị đầu tiên của Lotte Mart tại miền Bắc dự kiến đi vào hoạt động vào quý I năm 2014. Đây sẽ là siêu thị thứ 5 của tập đoàn này tại Việt Nam.

Hiện Lotte Mart đã có 4 siêu thị hoạt động tại Việt Nam, gồm 2 ở TP HCM, còn lại ở Đồng Nai và Đà Nẵng. Việc thâu tóm Mipec Tower là một trong những động thái nằm trong chiến dịch đầu tư 60 siêu thị, trung tâm thương mại của Lotte vào thị trường Việt Nam đến 2020. 

Trung tâm thương mại này được đưa vào hoạt động từ tháng 9/2011 với tên gọi Pico Mall, sau đó đến tháng 10/2012 lại đổi tên thành Mipec Tower. Tuy nhiên, cho đến nay, mặt bằng tại trung tâm này vẫn còn trống rất nhiều gian hàng. Tình trạng khó khăn của các trung tâm thương mại hiện nay không còn là câu chuyện của riêng Mipec. Grand Plaza (Trần Duy Hưng), Hàng Da Galleria… đã phải đóng cửa vì vắng khách và không hẹn ngày hoạt động trở lại.

Ngọc Tuyên

LIÊN HỆ TRỰC TIẾP CHỦ ĐẦU TƯ

Quý khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp chủ đầu tư theo: HOTLINE TƯ VẤN 24/7: 0913 703 757 hoặc cung cấp nội dung theo mẫu bên dưới, chúng tôi sẽ phản hồi trong thời gian sớm nhất. Chân thành cảm ơn Quý khách hàng đã quan tâm đến các dự án của chúng tôi đầu tư, cũng như là dự án mà chúng tôi phát triển và phân phối!

    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *