Mở bán 165 căn hộ thuộc dự án Happy Valley  Update 2020

Công ty Phú Mỹ Hưng mở bán 165 căn hộ Happy Valley giai đoạn hai với lịch thanh toán dài hạn và giá bán từ 30 triệu đồng một m2 vào ngày 25/5. Người mua có quyền sở hữu và sử dụng lâu dài, ổn định.

Căn hộ Happy Valley có diện tích từ 80-116m2 chiếm đến hơn 53%, phù hợp với nhu cầu thị trường. Khách mua Happy Valley có thể vay lên đến 70% giá trị căn hộ, thời hạn vay tối đa từ 15-20 năm với lãi suất ưu đãi tại bốn ngân hàng BIDV TP HCM, Vietcombank Nam Sài Gòn, VIB và Bank of China.

1.JPG

Có vị trí đối diện sân golf 9 lỗ Nam Sài Gòn nên Happy Valley là dự án đầu tiên ở Phú Mỹ Hưng sở hữu không gian sống có cảnh quan sân golf cùng dòng sông ngay giữa trung tâm. Toàn bộ dự án gồm 14 khối nhà cao từ 8 đến 28 tầng với 818 căn hộ và 23 cửa hàng, cách quận 1 khoảng 15 phút lái xe. Bao quanh dự án là hệ thống trường học cùng nhiều tiện ích tài chính, trung tâm thương mại, mua sắm giải trí…

4.JPG

Happy Valley được thiết kế với không gian sống thiên nhiên ngay giữa trung tâm với từng góc không gian xanh mở có tầm nhìn thông thoáng, không bị giới hạn và đối lưu không khí tốt. Mật độ xây dựng  chỉ gần 23%, hơn 77% diện tích đất còn lại là không gian xanh mở và đất giao thông.

6.JPG
Thông tin dự án Happy Valley liên hệ sàn giao dịch bất động sản Phú Mỹ Hưng, điện thoại 08.54118888, 04.39362640. Website: www.phumyhung.com.vn. 

Đây cũng là khu căn hộ đầu tiên được chú trọng trong thiết kế không gian tiện ích cộng đồng. Ngoài các không gian cho trẻ, hồ bơi, khu tập dưỡng sinh…, Happy Valley còn được bố trí các thiết bị tập thể dục ngoài trời như nhiều công viên tại TP HCM. Cách quận 1 chỉ 15 phút lái xe nên sân golf Nam Sài Gòn là điểm đến lý tưởng của các golfer, đặc biệt là giới doanh nhân để giải trí, rèn luyện sức khỏe và mở rộng mối quan hệ bạn bè, đối tác.

Xem ảnh phối cảnh dự án Happy Valley

Minh Trí

LIÊN HỆ TRỰC TIẾP CHỦ ĐẦU TƯ

Quý khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp chủ đầu tư theo: HOTLINE TƯ VẤN 24/7: 0913 703 757 hoặc cung cấp nội dung theo mẫu bên dưới, chúng tôi sẽ phản hồi trong thời gian sớm nhất. Chân thành cảm ơn Quý khách hàng đã quan tâm đến các dự án của chúng tôi đầu tư, cũng như là dự án mà chúng tôi phát triển và phân phối!

    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *