Mở bán căn hộ CT2B thuộc dự án Tây Hồ Residence Update 2020

Công ty CP Đầu tư Xây dựng và Phát triển nhà số 7 Hà Nội sẽ chào bán căn hộ CT2B thuộc dự án Tây Hồ Residence vào ngày 23/11 với mức giá khởi điểm từ 24,8 triệu đồng một m2.

Tây Hồ Residence là dự án khu nhà ở hiện đại gồm 4 tòa tháp cao từ 15 đến 27 tầng và khu biệt thự cao cấp được xây dựng trên khuôn viên rộng 24.000m2 nằm tại phường Xuân La, quận Tây Hồ, Hà Nội. Sau khi hoàn thiện và bàn giao cho khách hàng tòa nhà CT2A vào tháng 5/2013, chủ đầu tư đang khẩn trương hoàn thiện tòa nhà CT2B. Tòa nhà này đã hoàn thành phần xây thô, cất nóc và đang hoàn thiện các hạng mục nội thất.

Anh.jpg

CT2B gồm nhiều loại căn hộ có diện tích khác nhau để người mua dễ lựa chọn gồm 56,9 – 69,2 – 68,3 – 78,9 – 82,5 – 107m2. Các căn hộ được thiết kế có từ 1 đến 3 phòng ngủ, chất lượng cao, thẩm mỹ đẹp và công năng sử dụng hợp lý.

Do chỉ cách Hồ Tây vài trăm mét nên từ trong nhà, chủ nhân đều có thể được tận hưởng không gian thoáng mát lộng gió, trong lành, ngắm cảnh quan thiên nhiên ngay từ trong khung cửa. Hệ thống thang máy chất lượng cao, hành lang rộng và khuôn viên cây xanh bao quanh cũng tạo thêm cảm giác tiện lợi và thư giãn cho cư dân.

Ông Nguyễn Mạnh Minh, Chủ tịch HĐQT Công ty CP Đầu tư Xây dựng và Phát triển nhà số 7 Hà Nội cho biết để tăng thêm tiện ích cho người mua nhà, chủ đầu tư đang xúc tiến lựa chọn đơn vị cung cấp dịch vụ siêu thị, nhà hàng, bảo vệ, quản lý, trung tâm thể dục thẩm mỹ, không gian vui chơi cho trẻ em… nhằm phục vụ khách hàng mua nhà, xây dựng một cộng đồng dân cư đầm ấm.

Công ty cũng bán căn hộ Tây Hồ Residence theo phương thức “bán sản phẩm thực, chìa khóa trao tay” nhằm đảm bảo quyền lợi tối đa cho người mua nhà. Ngoài ra để hỗ trợ khách hàng, bên cạnh tiến độ thanh toán linh hoạt, chủ đầu tư đã hợp tác với ngân hàng để có thể cho khách vay tiền mua nhà với lãi suất thấp.

Minh Trí

LIÊN HỆ TRỰC TIẾP CHỦ ĐẦU TƯ

Quý khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp chủ đầu tư theo: HOTLINE TƯ VẤN 24/7: 0913 703 757 hoặc cung cấp nội dung theo mẫu bên dưới, chúng tôi sẽ phản hồi trong thời gian sớm nhất. Chân thành cảm ơn Quý khách hàng đã quan tâm đến các dự án của chúng tôi đầu tư, cũng như là dự án mà chúng tôi phát triển và phân phối!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *