Mở bán chung cư Starcity Lê Văn Lương vào ngày 1/3 Update 2020

Tập đoàn Đại Dương – Ocean Group vừa ký hợp đồng hợp tác với Siêu thị dự án Bất động sản phân phối chung cư cao cấp Starcity Lê Văn Lương.

Theo đó, từ ngày 19/2, Siêu thị dự án Bất động sản là đơn vị phân phối độc quyền chính thức của dự án Starcity Lê Văn Lương do Ocean Group làm chủ đầu tư và sẽ thực hiện mở bán vào ngày 1/3 sắp tới. 

ANh_3.JPG

Starcity Lê Văn Lương nằm trên đường Lê Văn Lương, đối diện tòa 18T – Trung Hòa Nhân Chính, Hà Nội, các căn hộ có diện tích 50-152m2. Đây là một tổ hợp khép kín cao cấp với đầy đủ dịch vụ, tiện ích như bể bơi người lớn, trẻ em, khu vui chơi trẻ em, khu mua sắm, phòng đọc sách, spa… 

Anh_1.JPG

Đại diện Ocean Group cho biết việc chọn Siêu thị dự án Bất động sản làm đơn vị phân phối là một mô hình liên kết kinh doanh hiệu quả bao gồm ngân hàng – nhà phân phối – chủ đầu tư để vượt qua giai đoạn khó khăn.

set_top.JPG

Trước đó, Siêu thị dự án Bất động sản đã thực hiện hợp tác thành công với Công ty TNHH Khải Hưng và Ngân hàng Bưu điện Liên Việt. Tiếp đó, siêu thị này được Công ty CP Đầu tư Hải Phát lựa chọn hợp tác cùng một số ngân hàng như Việt Á, Ngân hàng Bưu điện Liên Việt, VP Bank, BIDV… phân phối thành công hàng nghìn căn hộ đến tay khách hàng có nhu cầu mua ở thực sự.

Minh Trí

LIÊN HỆ TRỰC TIẾP CHỦ ĐẦU TƯ

Quý khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp chủ đầu tư theo: HOTLINE TƯ VẤN 24/7: 0913 703 757 hoặc cung cấp nội dung theo mẫu bên dưới, chúng tôi sẽ phản hồi trong thời gian sớm nhất. Chân thành cảm ơn Quý khách hàng đã quan tâm đến các dự án của chúng tôi đầu tư, cũng như là dự án mà chúng tôi phát triển và phân phối!

    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *