Mở bán đợt cuối dự án căn hộ Tây Hồ Residence Update 2020

Ngày 22/3, chủ đầu tư dự án Tay Ho Residence – Công ty cổ phần Đầu Tư Xây Dựng và Phát triển Nhà số 7 Hà Nội (Handico 7) mở đợt bán hàng cuối cùng cho khách có nhu cầu sở hữu căn hộ với tầm nhìn hướng ra Hồ Tây.

Địa điểm mở bán tại chính dự án Tay Ho Residence, ngõ 445, Lạc Long Quân, Hà Nội.

Tiếp nối thành công của đợt mở bán đầu tiên tòa nhà CT2B – dự án Tay Ho Residence vào tháng 11/2013, Handico 7 tiếp tục chào bán các căn hộ cuối cùng với tầm nhìn hướng ra Hồ Tây lộng gió. Mức giá khởi điểm từ 24,84 triệu đồng một m2.

4-7421-1395281569.jpg

Tay Ho Residence là dự án khu nhà ở hiện đại gồm 4 tòa tháp cao từ 15 đến 27 tầng và khu biệt thự cao cấp được xây dựng trên khuôn viên rộng 24.000 m2. Hiện dự án đã chào đón một cộng đồng các cư dân tới sinh sống tại tòa tháp CT2A. Tòa tháp CT2B đang khẩn trương hoàn thiện và dự kiến bàn giao vào quý III.

Trong đợt mở bán này, ngoài việc giới thiệu những căn hộ cuối cùng có tầm nhìn đẹp tới khách hàng, chủ đầu tư cũng sẽ đưa ra những ưu đãi hấp dẫn như: nhận nhà ngay khi đóng 70% giá trị căn hộ (cho tòa tháp CT2A), phương thức thanh toán linh hoạt, tặng voucher mua nhà trị giá 20 triệu đồng, miễn phí 2 năm dịch vụ quản lý… cho các khách hàng quan tâm vào tuần mở bán.

1-5828-1395281570.jpg

Ông Nguyễn Mạnh Minh, Chủ tịch HĐQT Công ty cổ phần Đầu tư Xây dựng Phát triển nhà số 7 Hà Nội (Handico 7) chia sẻ: “Sau vài tuần đầu mở bán, chúng tôi đã bán trên 70% căn hộ. Chúng tôi đang gấp rút thực hiện thi công hoàn thiện tòa nhà CT2B và hạ tầng xung quanh tòa nhà nhằm đảm bảo chất lượng, tiến độ bàn giao căn hộ cũng như môi trường sống, cảnh quan khu vực. Chúng tôi tin tưởng sẽ bán hết những căn hộ cuối cùng ngay trong đợt này”.

Theo ông Nguyễn Mạnh Minh, kết quả giao dịch thời gian gần đây đã khẳng định người mua nhà đang trở lại với thị trường. Người mua ngày càng khắt khe và đang tìm đến những sản phẩm thực sự có chất lượng, vị trí đắc địa về giao thông, cảnh quan môi trường, giá cả hợp lý theo kiểu “mắt thấy, tay sờ”. Không chỉ riêng dự án của Handico7 mà một số dự án khác chất lượng thực sự cũng có thanh khoản tốt.

2-4659-1395281570.jpg

Không chỉ có ưu thế về vị trí quy hoạch, thuận tiện giao thông, hướng đến người mua nhà để ở, dự án Tay Ho Residence đã thiết kế nhiều loại căn hộ có diện tích khác nhau, từ 56 m2 đến 107 m2 với từ 1 đến 3 phòng ngủ hiện đại, giàu tiện ích và đảm bảo công năng sử dụng hợp lý.

Nhiều người mua nhà của dự án cho biết, nguyên nhân lựa chọn mua nhà của dự án là vì tại thời điểm hiện nay khu vực ven Hồ Tây rất khó tìm được một dự án căn hộ phù hợp với khả năng tài chính, có chất lượng và vị trí tốt. “Quỹ đất làm dự án khu vực ven Hồ Tây đã cạn. Một số dự án khác lại rơi vào chậm tiến độ hoặc giá bán, phí dịch vụ quá cao nên tôi đã chọn Tây Hồ Residence”, chị Phạm Huyền, một khách hàng của dự án cho hay.

Handico7 là doanh nghiệp thành viên thuộc Tổng Công ty Đầu tư Phát triển nhà Hà Nội, đã có trên 20 năm hoạt động trong lĩnh vực xây lắp, xây dựng công trình. Hiện nay, ngoài dự án Tây Hồ residence, Handico7 còn là chủ đầu tư của Dự án cải tạo xây dựng lại khu chung cư cũ Nguyễn Công Trứ, khu nhà ở Vĩnh Hoàng, dự án 55 Lê Đại Hành, B4 Nam Trung Yên, C9 Nam Trung Yên, 1.14 Thanh Xuân, khu nhà ở Vĩnh Hưng, dự án 61 Lạc Trung…

Tuấn Minh

LIÊN HỆ TRỰC TIẾP CHỦ ĐẦU TƯ

Quý khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp chủ đầu tư theo: HOTLINE TƯ VẤN 24/7: 0913 703 757 hoặc cung cấp nội dung theo mẫu bên dưới, chúng tôi sẽ phản hồi trong thời gian sớm nhất. Chân thành cảm ơn Quý khách hàng đã quan tâm đến các dự án của chúng tôi đầu tư, cũng như là dự án mà chúng tôi phát triển và phân phối!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *