Mở rộng công trình Vườn tượng APEC Trong năm 2020

Cụ thể, công trình được xây dựng trên khu đất có diện tích 8.668m2 (phía Bắc giáp Vườn tượng APEC hiện trạng, phía Đông giáp đường Bạch Đằng nối dài, phía Tây giáp đường 2/9 và phía Nam giáp đường Bình Minh 4), với tổ hợp công trình bao gồm khu công viên cây xanh, thảm cỏ, vườn dạo… được nâng cấp từ thấp đến cao.

Khu trung tâm là điểm nhấn kiến trúc chính với hệ kết cấu mái vòm rộng, bên dưới là không gian sinh hoạt cộng đồng. Công trình có tầng hầm bố trí xe công cộng, tầng 1 là không gian nghỉ ngơi, khu dịch vụ, khu thông tin du lịch cho du khách tham quan, tầng 2 là không gian sinh hoạt cộng đồng, cây xanh, hồ nước để tạo điểm nhấn, cảnh quan. Công trình dự kiến sẽ hoàn thành vào tháng 5/2021…mo rong cong trinh vuon tuong apec
Vườn tượng APEC sẽ trở thành điểm đến văn hóa, du lịch mới ở Đà Nẵng

Dự án đầu tư xây dựng công trình Vườn tượng APEC mở rộng, do Ban Quản lý dự án Đầu tư xây dựng hạ tầng và phát triển đô thị Đà Nẵng được giao làm chủ đầu tư kiêm quản lý. Đây là công trình mang ý nghĩa chính trị, xã hội quan trọng nhằm chào mừng Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XXII Đảng bộ TP. Đà Nẵng, nhiệm kỳ 2020-2025, tiến tới Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng.

Theo ông Lê Trung Chinh – Phó Chủ tịch UBND TP. Đà Nẵng, công trình Vườn tượng APEC mở rộng được thực hiện từ nguyện vọng đông đảo người dân thành phố và sự nỗ lực của chính quyền thành phố. Công trình Vườn tượng APEC mở rộng sau khi hoàn thành sẽ hình thành nên không gian công cộng với những mảng xanh bên bờ sông Hàn, nơi diễn ra các hoạt động kết nối người dân thành phố với nhau, thúc đẩy sự sáng tạo và gắn kết tình yêu của người Đà Nẵng với thành phố mình. Sau khi hoàn thành, công trình Vườn tượng APEC còn được kỳ vọng sẽ trở thành một điểm đến văn hóa, du lịch mang nét đặc trưng riêng của TP. Đà Nẵng.


Tác giả bài viết Mở rộng công trình Vườn tượng APEC Trong năm 2020
Thái Hữu Hà BDS Nha Trang: 0913703757

LIÊN HỆ TRỰC TIẾP CHỦ ĐẦU TƯ

Quý khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp chủ đầu tư theo: HOTLINE TƯ VẤN 24/7: 0913 703 757 hoặc cung cấp nội dung theo mẫu bên dưới, chúng tôi sẽ phản hồi trong thời gian sớm nhất. Chân thành cảm ơn Quý khách hàng đã quan tâm đến các dự án của chúng tôi đầu tư, cũng như là dự án mà chúng tôi phát triển và phân phối!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *