Mua đất nền Sunflower City ‘rinh’ xế hộp Kia Forte Update 2020

Công ty CP Đầu tư và Xây dựng Phúc Khang và Công ty CP Địa ốc Thăng Long vừa tổ chức chương trình tri ân 1.000 khách hàng đã mua đất nền tại dự án khu đô thị mới Sunflower City tọa lạc tại Nhơn Trạch tỉnh Đồng Nai. 

Tại sự kiện được tổ chức tại TP HCM vào ngày 1/6, chủ đầu tư dự án Sunflower City đã trao phần thưởng đặc biệt của chương trình rút thăm may mắn là một chiếc xe hơi Kia Forte cho khách hàng Nguyễn Thị Thanh Thủy trú tại quận 3, TP HCM. Ngoài ra, nhiều phần thưởng khác cũng được trao trong dịp này là 3 xe máy Honda Lead, 5 xe máy Honda Vision, 7 Tivi LCD 50 inch LG và 9 tủ lạnh Hitachi.

7.jpg
Chị Nguyễn Thị Thanh Thủy nhận xe Kia Forte từ chủ đầu tư.

Sunflower City có diện tích 150 hecta tọa lạc tại trung tâm thành phố mới Nhơn Trạch với tổng mức đầu tư lên tới hơn 6.000 tỷ đồng. Cơ sở hạ tầng đã hoàn thiện theo tiêu chuẩn của một khu đô thị mới với nhiều tiện tích như trung tâm phân phối và dịch vụ thương mại Sunflower Mall quy mô 15 hecta, trung tâm tài chính ngân hàng, chợ, trường học các cấp…

2_1370920449[1166062419].jpg
Trung tâm hội nghị tiệc cưới Sunflower Palace đang ở giai đoạn hoàn thành.

Tháng 10/2012 vừa qua, chủ đầu tư cũng đã khánh thành và đưa vào sử dụng nhà điều hành để phục vụ cho việc kinh doanh, thi công, xây dựng dự án Sunflower City. Hiện tại, trung tâm tiệc cưới Sunflower Palace đang được gấp rút thi công và dự kiến sẽ hoàn thành vào tháng 6 năm nay.

3.jpg

Hơn 1.000 khách hàng đã tham gia sự kiện tri ân của Công ty CP Đầu tư và Xây dựng Phúc Khang và Công ty CP Địa ốc Thăng Long.

Cũng trong năm 2013, chủ đầu tư sẽ tiếp tục thực hiện những cam kết của mình thông qua việc xây dựng 19 công viên bao quanh toàn dự án. Vào tháng 9/2013, 22 căn nhà trong phố chuyên gia sẽ khởi công xây dựng và dự kiến sẽ thu hút những cư dân đầu tiên là các chuyên gia đang làm việc trong các khu công nghiệp tại Nhơn Trạch về sinh sống tại Sunflower City vào năm 2014.

Minh Trí

LIÊN HỆ TRỰC TIẾP CHỦ ĐẦU TƯ

Quý khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp chủ đầu tư theo: HOTLINE TƯ VẤN 24/7: 0913 703 757 hoặc cung cấp nội dung theo mẫu bên dưới, chúng tôi sẽ phản hồi trong thời gian sớm nhất. Chân thành cảm ơn Quý khách hàng đã quan tâm đến các dự án của chúng tôi đầu tư, cũng như là dự án mà chúng tôi phát triển và phân phối!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *