Nam Group khởi công tổ hợp nghỉ dưỡng tại Bình Thuận Update 2020

Trong giai đoạn đầu thi công, Nam Group tập trung phát triển phân khu nhà phố thương mại biển The Sound by Thanh Long Bay, dự kiến ra mắt trong tháng 10. Với pháp lý sở hữu lâu dài, dòng sản phẩm này thiết kế một trệt hai lầu, diện tích sử dụng lên tới gần 300 m2 mỗi căn, đáp ứng đa dạng nhu cầu khai thác kinh doanh như nhà hàng, cà phê, khách sạn, bar, cửa hàng bán lẻ…
The Sound by Thanh Long Bay quy hoạch công viên rộng gần 2000m2 ngay lõi trung tâm của mỗi phân khu, tổng cộng mảng xanh lên tới gần 15.000 m2. Nhờ vậy, toàn bộ các phân khu nhà phố đều sở hữu một mặt tiền đường sầm uất thuận lợi cho kinh doanh và một mặt công viên xanh mát phù hợp cho cả nghỉ dưỡng và thương mại.

LIÊN HỆ TRỰC TIẾP CHỦ ĐẦU TƯ

Quý khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp chủ đầu tư theo: HOTLINE TƯ VẤN 24/7: 0913 703 757 hoặc cung cấp nội dung theo mẫu bên dưới, chúng tôi sẽ phản hồi trong thời gian sớm nhất. Chân thành cảm ơn Quý khách hàng đã quan tâm đến các dự án của chúng tôi đầu tư, cũng như là dự án mà chúng tôi phát triển và phân phối!

    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *