Nam Long tiếp tục vào top 50 công ty niêm yết tốt nhất Việt Nam năm 2020

Forbes Việt Nam vừa trao giải “Danh sách 50 công ty niêm yết tốt nhất Việt Nam” năm 2020. Lần thứ 5 có tên trong danh sách này, Tập đoàn Nam Long tiếp tục khẳng định vị thế là một trong những doanh nghiệp dẫn đầu lĩnh vực BĐS.

Thực hiện cuộc bình chọn năm 2020 trong bối cảnh kinh tế Việt Nam và thế giới chịu tác động mạnh của đại dịch Covid-19, Forbes Việt Nam nhận định, các công ty trong danh sách 50 công ty niêm yết tốt nhất Việt Nam năm 2020 có nền tảng vững vàng, không chỉ có kết quả kinh doanh tốt trong năm 2019 mà còn kỳ vọng có sức bật trong bối cảnh kinh tế Việt Nam đối diện với nhiều thử thách.

Danh sách này được Forbes Việt Nam xem xét tất cả cổ phiếu niêm yết trên sàn HSX, HNX, sắp xếp theo từng nhóm ngành, đánh giá qua 3 vòng sơ loại, tính toán định lượng, định tính dưới sự hỗ trợ của Công ty CP Chứng khoán Bản Việt (VCSC), dựa trên các tiêu chí khách quan, sự phát triển, tốc độ tăng trưởng và sự bền vững, minh bạch của doanh nghiệp để đưa ra kết quả xếp hạng khách quan.

{keywords}
Ông Phạm Đình Huy – GĐ Đầu tư Tập đoàn Nam Long nhận giải từ BTC.

Hoạt động kinh doanh cốt lõi trong mảng phát triển BĐS nhà ở, năm 2019, Nam Long đã đưa ra thị trường với tổng số lượng 3.013 sản phẩm, gồm 1.971 sản phẩm căn hộ biệt lập Flora và 480 sản phẩm nhà phố, biệt thự Valora và bàn giao cho khách hàng hơn 3.000 sản phẩm thuộc dòng sản phẩm EHome, Flora tại các dự án khu đô thị đã hình thành.

Kết quả kinh doanh tính đến hết quý III/2020, doanh số của Tập đoàn Nam Long đạt hơn 2.700 tỷ đồng từ 2 dự án Akari City (Bình Tân) và Waterpoint (Long An). Lũy kế trong 9 tháng năm 2020, tập đoàn ghi nhận doanh thu 1.342 tỷ đồng, lãi ròng 264 tỷ đồng và khoản mục người mua trả tiền trước ngắn hạn đạt trên 1.731 tỷ đồng.

{keywords}

Bên cạnh đó, Nam Long cũng liên tiếp nhận được hàng loạt giải thưởng khác như: Dự án phát triển dịch vụ công cộng tại Việt Nam cho Khu đô thị Mizuki Park (Public Service Development Vietnam) và Chiến lược Marketing tốt nhất tại Việt Nam cho dự án Akari City (Best Development Marketing Vietnam) trong khuôn khổ giải thưởng BĐS châu Á – Thái Bình Dương 2020 (Asia Property Awards 2020) do International Property Awards tổ chức.

Nam Long cũng đạt Top 500 doanh nghiệp lợi nhuận tốt nhất Việt Nam năm 2020; Top 10 Chủ đầu tư BĐS uy tín năm 2020, Top 50 Doanh nghiệp tăng trưởng xuất sắc nhất Việt Nam, Top 500 Doanh nghiệp tăng trưởng nhanh nhất Việt Nam năm 2020 do Vietnam Report phối hợp với báo Vietnamnet thực hiện và Top 50 thương hiệu dẫn đầu Việt Nam (lần thứ 2) do Forbes Việt Nam công bố.

Tấn Tài

Nguồn bài viết : Nam Long tiếp tục vào top 50 công ty niêm yết tốt nhất Việt Nam
năm 2020 : vietnamnet.vn

LIÊN HỆ TRỰC TIẾP CHỦ ĐẦU TƯ

Quý khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp chủ đầu tư theo: HOTLINE TƯ VẤN 24/7: 0913 703 757 hoặc cung cấp nội dung theo mẫu bên dưới, chúng tôi sẽ phản hồi trong thời gian sớm nhất. Chân thành cảm ơn Quý khách hàng đã quan tâm đến các dự án của chúng tôi đầu tư, cũng như là dự án mà chúng tôi phát triển và phân phối!

    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *