Những Sai lầm trong phong thủy bàn ăn khiến gia đình bạn lục đục Mới nhất


 


phong thủy bàn ăn


Sai lầm trong phong thủy bàn ăn khiến gia đình lục đục


 


Bàn ăn không chỉ biểu thị cho sự sung túc, giàu có mà còn là sự hài hòa, gắn bó của mọi người. Do đó, khi sắp xếp phòng ăn, bạn nên tránh những lỗi phong thủy bàn ăn làm ảnh hưởng đến không khí gia đình.


Tránh đặt bàn ăn đối diện bàn thờ


Để bàn ăn đối diện bàn thờ là lỗi phong thủy bàn ăn nếu không muốn rước họa. Bàn thờ là nơi linh thiêng, do đó, nên tránh đặt quá gần với nơi dùng bữa của người phàm tục. Đặc biệt bữa cơm thông thường có thịt cá đối diện với bàn thờ thần Phật sẽ là sự bất kính. Nếu có điều kiện cần đảm bảo khoảng cách tương đối hoặc di chuyển bàn ăn sang chỗ khác.


Nhưng tốt nhất nên cố gắng để bàn ăn giữ một khoảng cách với bàn thờ, không nên hình thành một đường thẳng giữa bàn ăn và chỗ thờ cúng.


Không đặt bàn ăn đối diện với bếp nấu


Bếp mang năng lượng Hỏa, đó là chưa kể nhiệt độ ở bếp tăng lên khi đun nấu sẽ khiến nhiệt độ tăng lên, người trong nhà cảm nhận được điều này và họ cũng dễ “bốc hỏa” theo. Đó là nguyên nhân khiến họ dễ trở nên khó chịu, bức bối, cáu giận vô cớ, là nguyên nhân khiến vợ chồng bất hòa. Do đó, theo phong thủy bàn ăn, gia chủ nên tránh đặt bàn ăn ở vị trí này nếu muốn mang lại hạnh phúc, sự vui vẻ, tài lộc cho gia đình mình.


 


sai lam trong phong thuy ban an khien gia dinh luc duc


Vị trí đặt bàn ăn ảnh hưởng rất lớn đến hòa khí trong gia đình


Không đặt bàn ăn dưới xà nhà


Không chỉ giường ngủ, bàn tiếp khách để ngay dưới vị trí xà nhà không tốt mà phong thủy bàn ăn cũng kiêng kỵ vị trí này. Xà nhà sẽ tạo cảm giác bị đè nén, không thoải mái, người ngồi ăn sẽ có cảm giác bất an như có đao sắc trên đầu. Lỗi phong thủy bàn ăn này sẽ làm cho gia đình bất an, các thành viên khó chịu, không hòa thuận.


Hình dáng bàn ăn


Theo phong thủy bàn ăn, gia chủ nên ưu tiên chọn bàn tròn. Bàn ăn tròn tạo ra một cấp độ cân bằng – tất cả mọi người ngồi quanh chiếc bàn, không ai gần hơn, xa hơn so với tâm bàn. Việc giao tiếp bằng mắt và đối thoại cũng được cải thiện hơn. Bên cạnh đó, bàn ăn hình elip, hình bầu dục là sự lựa chọn hợp lý mang lại cảm giác ấm cúng cho ngôi nhà.


 


sai lam trong phong thuy ban an khien gia dinh luc duc


Nên chọn bàn ăn có hình dạng tròn


Bàn ăn bằng gỗ là tốt nhất


Phong thủy cân bằng tất cả năm yếu tố trong toàn bộ không gian nhưng nó lại nghiêng nhiều hơn về phía mộc (gỗ) bởi nó đáp ứng cả tính thẩm mỹ và tâm linh (điều này cũng đúng với những chiếc đầu giường gỗ trong phòng ngủ). Theo phong thủy bàn ăn, một bàn ăn gỗ chất lượng cao sẽ tốt hơn kim loại trong phong thủy, mặc dù việc sử dụng chất liệu liên quan khá nhiều đến kiểu dáng. Hãy đảm bảo rằng bàn ăn được làm từ gỗ chất lượng cao.


Tác giả bài viết: Những Sai lầm trong phong thủy bàn ăn khiến gia đình bạn lục đục Mới nhất
Thái Hữu Hà BĐS Nha Trang: 0913 703 757

LIÊN HỆ TRỰC TIẾP CHỦ ĐẦU TƯ

Quý khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp chủ đầu tư theo: HOTLINE TƯ VẤN 24/7: 0913 703 757 hoặc cung cấp nội dung theo mẫu bên dưới, chúng tôi sẽ phản hồi trong thời gian sớm nhất. Chân thành cảm ơn Quý khách hàng đã quan tâm đến các dự án của chúng tôi đầu tư, cũng như là dự án mà chúng tôi phát triển và phân phối!

    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *