Novaland trao hàng nghìn quà tặng cho khách tham quan dự án Update 2020

Chương trình “Khám phá hành trình Novaland” thu hút 20.000 lượt người tham dự và hàng nghìn phần quà đã được trao cho khách hàng tham quan, sau 2 tháng diễn ra.

Thay lời tri ân và cảm ơn khách hàng đã trải nghiệm các công trình và dự án Novaland, hàng nghìn quà tặng đã được Novaland trao tặng sau 2 tháng diễn ra chương trình “Khám phá hành trình Novaland”. Trong đó có 15 giải là iPad Pro và hơn 30 giải nhận một vàng SJC 9999.

polyad

Khách hàng tham quan các dự án được các chuyên viên tư vấn tận tình.

Chị Nguyễn Ngọc Nga – khách hàng trúng giải thưởng iPad tại sàn Sunrise Riverside, Nam Sài Gòn chia sẻ, là nhà đầu tư gắn bó với thương hiệu Novaland gần 10 năm, điều chị thu nhận khi tham gia chuyến hành trình là được tư vấn và hiểu rõ hơn về các lợi thế dự án; chất lượng các công trình đã đưa vào sử dụng để có thể ra quyết định chính xác.

Bên cạnh đó, các công trình đã hoàn thành của Novaland hướng đến sự chuẩn mực trên thị trường với các tiêu chí tiến độ, chất lượng căn hộ bàn giao, sự phục vụ của ban quản lý tòa nhà. “Điều này giúp ích các nhà đầu tư để cũng như lan truyền những thông tin tốt tại các dự án hiện có của chủ đầu tư trên thị trường”, chị Nga cho hay.

Theo chủ đầu tư, sau các tour tham quan, đã có nhiều giao dịch thành công tại các dự án ở tất cả khu vực trong thành phố như Lakeview City, The Sun Avenue, Sunrise Riverside, RichStar, The Botanica Premier, Saigon Royal…

novaland-trao-hang-nghin-qua-tang-cho-khach-tham-quan-du-an-1

Khách hàng may mắn trúng thưởng tại sàn 67 Mai Chí Thọ, quận 2, TP HCM.

Ngày 11/12 tới, đợt rút thăm trúng thưởng mới dành cho khách mua sản phẩm Novaland sẽ tiếp tục để tìm những chủ nhân may mắn sở hữu giải thưởng một kg vàng và 10 lượng vàng SJC 9999.

“Khám phá hành trình Novaland” là sự kiện nhằm giúp khách hàng tham quan, trải nghiệm các công trình, tiện ích đã hoàn thiện và đưa vào sử dụng của Novaland nhân kỷ niệm 24 năm thành lập. Chương trình cung cấp cho khách hàng thông tin cụ thể về chuỗi hơn 30 dự án bất động sản Novaland trải rộng khắp các vị trí trọng điểm tại TP HCM.

Theo đó, từ đầu tháng 9 đến hết tháng 10, khách đăng ký tham quan các công trình, dự án, sàn giao dịch của Novaland sẽ nhận tấm séc trị giá 24 triệu đồng và tham gia rút thăm trúng thưởng 10 máy tính bảng iPad Pro và 30 chỉ vàng SJC 9999. Cứ mỗi 1,5 tỷ đồng trên giá trị sản phẩm sẽ quy đổi thành một phiếu rút thăm. Trước đó, lễ rút thăm đã diễn ra vào các ngày 2/10 và 30/10.

polyad

Đợt rút thăm trúng thưởng lần 3 dành cho khách mua sản phẩm Novaland sẽ diễn ra vào 11/12 tới.

Tại các trạm khởi hành, Novaland còn tổ chức hoạt động “Khoảnh khắc Novaland”, vòng quay may mắn 100% trúng quà… Qua các hành trình, khách tham quan có điều kiện hình dung nơi ở trong tương lai, tiếp xúc với cư dân hiện hữu để lắng nghe chia sẻ thực tế về dịch vụ quản lý tòa nhà, hay trực tiếp kiểm nghiệm chất lượng sống mà Novaland mang lại.

Theo đại diện Novaland, với sản phẩm thật, giá thật và hơn hết là sự thật tâm của những nhà đầu tư phát triển dự án luôn được khách hàng đánh giá cao. Chính vì vậy, những chuyến trải nghiệm thực tế tại các công trình, tiện ích đã hoàn thiện nhằm tăng thêm niềm tin cho khách hàng lựa chọn sản phẩm mang thương hiệu Novaland.

Thanh Thư

LIÊN HỆ TRỰC TIẾP CHỦ ĐẦU TƯ

Quý khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp chủ đầu tư theo: HOTLINE TƯ VẤN 24/7: 0913 703 757 hoặc cung cấp nội dung theo mẫu bên dưới, chúng tôi sẽ phản hồi trong thời gian sớm nhất. Chân thành cảm ơn Quý khách hàng đã quan tâm đến các dự án của chúng tôi đầu tư, cũng như là dự án mà chúng tôi phát triển và phân phối!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *