Onsen Fuji phát triển mô hình second home tại miền Bắc Update 2020

Wyndham Lynn Times Thanh Thuỷ tọa lạc ngay tại mạch lõi khoáng nóng Thanh Thủy (Phú Thọ) – một trong những khu vực có chất lượng khoáng nóng tương đương với núi Phú Sĩ (Nhật Bản). Tận dụng lợi thế này, chủ đầu tư cấp dẫn trực tiếp nguồn nước khoáng nóng quý giá, tốt cho sức khỏe lên từng căn hộ khách sạn. Nhờ đó, chủ sở hữu có thể trải nghiệm cảm giác ngâm mình trong làn nước ấm ngay trong căn hộ. Bên ngoài dự án, chủ đầu tư Onsen cũng xây dựng một công viên khoáng nóng để du khách có thêm nhiều trải nghiệm mới lạ.

Theo đại diện chủ đầu tư Onsen, nước khoáng nóng giúp cơ thể được giải phóng, thư giãn tĩnh thần. Các khoáng chất có trong nước giúp hỗ trợ điều trị bệnh từ xương khớp, huyết áp, tim mạch, tiêu hóa. Đồng thời, ngâm mình trong hồ nước khoáng nóng sẽ loại bỏ các tế bào chết, kháng khuẩn có hại cho làn da, làm cho da luôn sáng hồng, đầy sức sống. Đây cũng là bí quyết sống thọ được người Nhật Bản lưu truyền bao đời.

Ngoài khoáng nóng, chủ đầu tư còn tích hợp hệ thống chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp toàn diện và đồng bộ như phòng khám Đông – Tây y, khu điều dưỡng, khu trị liệu chăm sóc sức khỏe và hỗ trợ y tế. Khách hàng có thể trải nghiệm dịch vụ xông hơi JimJiBang Hàn Quốc, Detox cơ thể Thái Lan, Thiền, Yoga, Taichi… để lấy lại sức khỏe và tinh thần sau mỗi ngày làm việc vất vả.

LIÊN HỆ TRỰC TIẾP CHỦ ĐẦU TƯ

Quý khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp chủ đầu tư theo: HOTLINE TƯ VẤN 24/7: 0913 703 757 hoặc cung cấp nội dung theo mẫu bên dưới, chúng tôi sẽ phản hồi trong thời gian sớm nhất. Chân thành cảm ơn Quý khách hàng đã quan tâm đến các dự án của chúng tôi đầu tư, cũng như là dự án mà chúng tôi phát triển và phân phối!

    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *