Phân khúc căn hộ tầm trung giao dịch mạnh dịp cuối năm Update 2020

Gần 70% sản phẩm bán ra dịp cuối năm thuộc phân khúc căn hộ trung cấp, theo báo cáo của Hiệp hội Bất động sản Việt Nam.

Năm 2017, thị trường bất động sản có nhiều chuyển biến tích cực. Theo thống kê của CBRE Việt Nam, tổng nguồn cung luỹ kế tính đến quý 3 năm 2017 đạt 220.217 căn. Xét về tỷ lệ giữa các phân khúc sản phẩm, thị trường hiện ổn định hơn so với 10 năm trước khi mà phân khúc cao cấp thu hẹp lại và nhường chỗ cho phân khúc trung cấp và bình dân.

Làn sóng mua bán nhộn nhịp cuối năm xuất phát từ nhu cầu cao của thị trường dịp Tết nguyên đán và khuyến mãi lớn từ các chủ đầu tư. 

Báo cáo của Hiệp hội Bất động sản Việt Nam, Cục Quản lý nhà và thị trường bất động sản (Bộ Xây dựng) cũng cho biết, gần 70% sản phẩm bán ra trong thời điểm cuối năm thuộc phân khúc căn hộ trung cấp. Khách hàng mua căn hộ hiện nay chủ yếu để ở. Những dự án có vị trí đẹp, hạ tầng đồng bộ được một số khách hàng đầu tư để cho thuê hoặc mua đi bán lại vì tính thanh khoản cao.

Hàng trăm khách hàng tìm hiểu dự án Khu căn hộ thông minh ven sông Saigon Intela ở khu Nam Sài Gòn.

Hàng trăm khách hàng tìm hiểu dự án Khu căn hộ thông minh ven sông Saigon Intela ở khu Nam Sài Gòn.

Giai đoạn cuối năm, thị trường căn hộ tại khu Nam TP HCM có nhiều dự án giao dịch mạnh vì được thành phố ưu tiên đầu tư phát triển hạ tầng. Điển hình là dự án khu căn hộ thông minh Saigon Intela ứng dụng công nghệ 4.0 trong quản lý và vận hành. 

Theo chủ đầu tư dự án, mô hình căn hộ này đã tạo sự chú ý trên thị trường và có nhiều khách hàng đặt chỗ.

Dự án Saigon Intela ứng dụng công nghệ 4.0 trong vận hành và quản lý với những tính năng hiện đại.

Dự án Saigon Intela ứng dụng công nghệ 4.0 trong vận hành và quản lý với những tính năng hiện đại.

Dự án căn hộ thông minh Saigon Intela do LDG Group đầu tư và phát triển. Ngoài việc áp dụng nội thất và hệ thống điện thông minh cho các các căn hộ, toàn bộ khu cao ốc sẽ được quản lý bằng phần mềm chuyên dụng đảm bảo an ninh; hệ thống kết nối cư dân bằng ứng dụng chuyên biệt; định vị bãi đậu xe tự động; sử dụng công nghệ năng lượng sạch giảm chi phí quản lý…

Khu căn hộ thông minh ven sông Saigon Intela có vị trí đẹp, không gian trong lành kết nối thuận tiện với quận 8, chợ Lớn, các tuyến đường Nguyễn Văn Linh, Vành đai trong, Phạm Hùng, quốc lộ 50…

Đặc biệt, với mức giá khoảng một tỷ đồng cho căn hộ 2 phòng ngủ và 2 nhà vệ sinh, dự án phù hợp với nhu cầu của đa số người có thu nhập trung bình.

Liên hệ tham quan căn hộ mẫu Saigon Intela tại LDG Group, điện thoại: 0937 92 88 92, website. Dự án phân phối bởi Đất Xanh Miền Nam, điện thoại: 0933674114

Liên hệ tham quan căn hộ mẫu Saigon Intela tại LDG Group, điện thoại: 0937 92 88 92, website. Dự án phân phối bởi Đất Xanh Miền Nam, điện thoại: ‎0933674114

Theo chia sẻ từ phía đại diện của LDG Group, hiện có hơn 450 khách hàng đặt chỗ để chờ sở hữu căn hộ thuộc dự án Saigon Intela. Với những tính năng và tiện ích ưu việt của mô hình căn hộ thông minh, dự án đáp ứng đầy đủ nhu cầu sống hiện đại của khách hàng. 

Thế Đan

LIÊN HỆ TRỰC TIẾP CHỦ ĐẦU TƯ

Quý khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp chủ đầu tư theo: HOTLINE TƯ VẤN 24/7: 0913 703 757 hoặc cung cấp nội dung theo mẫu bên dưới, chúng tôi sẽ phản hồi trong thời gian sớm nhất. Chân thành cảm ơn Quý khách hàng đã quan tâm đến các dự án của chúng tôi đầu tư, cũng như là dự án mà chúng tôi phát triển và phân phối!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *