Phú Mỹ Hưng chọn biệt thự làm sản phẩm khởi động năm 2014 Update 2020

Đầu năm 2013, Phú Mỹ Hưng đã bắt đầu bằng dự án căn hộ Thung lũng Hạnh phúc Happy Valley và đạt được tỷ lệ tiêu thụ thành công rất tốt. Qua năm mới 2014, dòng sản phẩm được công ty chọn để “chào sân” là biệt thự Nam Viên.

Theo đại diện Công ty Phú Mỹ Hưng, biệt thự Nam Viên được chọn làm dự án khởi động năm mới của doanh nghiệp vì biệt thự là dòng sản phẩm rất khan hiếm. “Sở hữu biệt thự Nam Viên là cơ hội không phải khách hàng nào cũng có thể có được. Toàn dự án chỉ có 96 biệt thự được xây dựng trên khuôn viên đất rộng gần 29.000m2”, đại diện Phú Mỹ Hưng chia sẻ.

NAM_VIEN_TONG_THE_DEM_-_resize.jpg

Biệt thự Nam Viên thuộc dòng sản phẩm khan hiếm với số lượng chỉ 96 căn.  

Hiện tại nguồn cung biệt thự tại TP HCM khá ít trong khi nhu cầu đang có xu hướng tăng lên. Khu vực trung tâm thành phố quỹ đất không còn nhiều, hầu hết các dự án nhà ở được phát triển là khu căn hộ.

Ngay tại Phú Mỹ Hưng, tính đến nay, trong gần 90 công trình nhà đất được đưa vào hoạt động chỉ có 22 khu biệt thự (chiếm khoảng 25%). Khu đô thị này được quy hoạch chỉ 100.000 dân (tương đương khoảng 1,18% dân số TP HCM hiện nay) nên cơ hội “chen chân” cho cư dân mới không nhiều. 

H.1.jpg

Tọa lạc trong Khu Nam Viên, bán đảo xanh của đô thị Phú Mỹ Hưng, biệt thự Nam Viên có nhiều công viên rộng từ 1-2ha kế bên, mang đến không gian xanh mát cho cuộc sống sinh thái ngay giữa trung tâm đô thị hiện đại.

Chính vì tính khan hiếm nên đa phần khách hàng sở hữu biệt thự tại Phú Mỹ Hưng rất ít khi chuyển nhượng. Thay vào đó, họ sẽ để ở hoặc định hướng lâu dài như là của để dành, một cách bảo toàn vốn hiệu quả. Vì vậy, biệt thự phố vườn và đơn lập tại Phú Mỹ Hưng là dòng sản phẩm rất được ưa chuộng bởi tính khan hiếm của nhà ở có đất và cơ hội để mua nhà ở biệt thự rất ít.

Không chỉ thuộc phân khúc hẹp, số lượng hữu hạn, biệt thự Nam Viên được chọn là dự án đầu tiên của công ty trong năm 2014 nhờ nhiều ưu điểm độc đáo, hiếm có của dự án. Khu Nam Viên được xem như là bán đảo xanh có sông nước bao quanh và mật độ cây xanh cao nhất Phú Mỹ Hưng. Nơi đây được quy hoạch nhiều khu biệt thự mang phong cách kiến trúc bán cổ điển, tạo nên một tổng thể đẹp tinh tế nhưng vẫn mang nét đô thị hiện đại.

Nam_Vien_Villa_-_Copy.jpg

Biệt thự Nam Viên được thiết kế theo phong cách bán cổ điển trong khuynh hướng kiến trúc sinh thái đưa thiên nhiên vào không gian sống. Thông tin dự án liên hệ Sàn giao dịch Bất động sản Phú Mỹ Hưng, điện thoại: 08.54118888 – 04.39362640. Website: www.phumyhung.com.vn.

Tại khu vực còn giữ được cảnh quan tự nhiên này, dự án biệt thự Nam Viên đã được triển khai để mang đến không gian biệt thự sang trọng, đầy đủ tiện ích ngay giữa thiên nhiên xanh mát. Nam Viên gồm 58 biệt thự đơn lập diện tích từ 308-367m2 và 38 biệt thự phố vườn diện tích từ 223-230m2.

Điểm nhấn thêm cho Nam Viên chính là phần diện tích đất dành không gian xanh mở của mỗi biệt thự chiếm từ 34-60%. Kế bên là công viên rộng đến 2ha và nhiều công viên khác có diện tích từ 1-1,5ha. Dự án sẽ được Phú Mỹ Hưng mở bán vào đầu quý I/2014.

Dự án biệt thự nam Viên sẽ được Phú Mỹ Hưng mở bán vào tháng 1/2014 với lịch thanh toán dài đến 24 tháng. Hiện đã có nhiều ngân hàng triển khai chương trình cho vay lãi suất ưu đãi dành riêng cho khách hàng mua nhà Phú Mỹ Hưng.

Minh Trí

LIÊN HỆ TRỰC TIẾP CHỦ ĐẦU TƯ

Quý khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp chủ đầu tư theo: HOTLINE TƯ VẤN 24/7: 0913 703 757 hoặc cung cấp nội dung theo mẫu bên dưới, chúng tôi sẽ phản hồi trong thời gian sớm nhất. Chân thành cảm ơn Quý khách hàng đã quan tâm đến các dự án của chúng tôi đầu tư, cũng như là dự án mà chúng tôi phát triển và phân phối!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *