Sacombank bán đấu giá hàng nghìn m2 đất để xử lý nợ cập nhật năm 2020

Sacombank vừa thông báo bán đấu giá tài sản là nhiều bất động sản để xử lý nợ như 6.300m2 đất kinh doanh của Công ty BĐS Tân Phong, hơn 2.100m2 của Công ty BĐS Trí Dũng…

nhiều nhà ở nằm cạnh hồ
Sacombank vừa thông báo bán đấu giá nhiều bất động sản. Ảnh minh họa

Tài sản của Công ty CP Bất động sản Trí Dũng (Công ty BĐS Trí Dũng) được mang ra bán đấu giá là quyền sử dụng đất và tài sản gắn liền với đất tại số 23 xóm Củi, phường 11, quận 8 với có diện tích đất hơn 2.100m2 và diện tích sử dụng gần 2.800m2.

137 tỷ đồng là giá khởi điểm, chưa bao gồm VAT. Bên mua sẽ tự làm thủ tục chuyển quyền sở hữu, quyền sử dụng tài sản và sẽ phải thanh toán toàn bộ các khoản thuế, chi phí liên quan đến việc nhận chuyển nhượng tài sản bao gồm có liên quan khi làm thủ tục chuyển quyền sở hữu, sử dụng tài sản.

Phía Sacombank cho biết, ngân hàng sẽ toàn quyền định đoạt do đã được Công ty BĐS Trí Dũng ủy quyền.

Tài sản bán đấu giá khác là lô đất hơn 6.300m2 phục vụ mục đích kinh doanh của Công ty CP Đầu tư Xây dựng và Kinh doanh Bất động sản Tân Phong. Giá khởi điểm là 355 tỷ đồng.

Lũy kế 6 tháng đầu năm, lợi nhuận trước thuế của Sacombank đạt 1.429 tỷ đồng, giảm 2,2% so với cùng kỳ, đạt gần 56% kế hoạch năm 2020. Lợi nhuận sau thuế giảm 1,9%, đạt 1.129 tỷ đồng. 

Khánh Trang


Bạn đang xem bài viết Sacombank bán đấu giá hàng nghìn m2 đất để xử lý nợ từ nguồn batdongsan.com.vn

LIÊN HỆ TRỰC TIẾP CHỦ ĐẦU TƯ

Quý khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp chủ đầu tư theo: HOTLINE TƯ VẤN 24/7: 0913 703 757 hoặc cung cấp nội dung theo mẫu bên dưới, chúng tôi sẽ phản hồi trong thời gian sớm nhất. Chân thành cảm ơn Quý khách hàng đã quan tâm đến các dự án của chúng tôi đầu tư, cũng như là dự án mà chúng tôi phát triển và phân phối!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *