Savills giới thiệu cơ hội mua nhà TP HCM cho cư dân Hà Nội Update 2020

Công ty Bất động sản Savills Việt Nam kết hợp cùng nhiều chủ đầu tư tổ chức buổi triển lãm bất động sản khu vực TP HCM vào lúc 8h30 ngày 19/4 tại Hà Nội Tower (49 Hai Bà Trưng, Hà Nội).

Tại sự kiện, các chuyên gia bất động sản của Savills Việt Nam sẽ chia sẻ các kết quả nghiên cứu mới nhất về thị trường bất động sản TP HCM, đồng thời phân tích tiềm năng của thị trường nơi đây và tư vấn phục vụ nhu cầu đầu tư của các đối tượng khách hàng khác nhau. Nhiều chủ đầu tư lớn như Phú Mỹ Hưng, VinaCapital, CapitaLand, Nam Long, Refico… cũng trực tiếp giới thiệu các dự án nổi bật cùng các sản phẩm nhà ở đa dạng và chia sẻ cơ hội sở hữu đặc biệt, ưu đãi với khách hàng tham dự sự kiện.

Anh_len_2.JPG

Ngoài ra, đến với buổi triển lãm, các khách mời sẽ có những cơ hội để gặp gỡ các chủ đầu tư bất động sản và nhiều khách hàng tiềm năng quan tâm đến thị trường TP HCM. Phần giới thiệu của chủ đầu tư cũng cung cấp rất nhiều thông tin chi tiết về dự án cũng như các ưu đãi đặc biệt khi mua và đầu tư các dự án này.

Lợi thế đầu tiên của thị trường bất động sản TP HCM là quy mô dân số lớn được dự báo ở mức khoảng 10 triệu người (bao gồm cả lao động nhập cư) vào năm 2020. Với cơ cấu dân số trẻ, tỷ lệ các gia đình trẻ nơi đây chiếm tỷ trọng tương đối lớn. Nhu cầu ngày càng tăng về nhà ở, đất sản xuất, làm việc, sinh hoạt tăng nhanh chính là tiền đề cho sự phát triển bền vững và tiềm năng của thị trường.

Anh_len_1.JPG

Theo khảo sát của Savills, tỷ suất doanh thu trên giá trị tài sản phổ biến của việc mua căn hộ cho thuê tại TP HCM vào khoảng từ 4-6% năm. Với việc trần lãi suất huy động đã giảm xuống đáng kể trong thời gian gần đây, tỷ suất này là khá hấp dẫn đối với các nhà đầu tư như một hình thức bảo toàn vốn tốt.

Thêm vào đó, dựa trên chỉ số giá bất động sản SPPI của Savills, mặt bằng giá căn hộ chung cư tại TP HCM đã giảm đáng kể so với giai đoạn đỉnh điểm của thị trường và đang có dấu hiệu ổn định lại trong vài quý gần đây. Mức giá hợp lý cũng là một lý do hấp dẫn các nhà đầu tư cá thể với mục đích mua để cho thuê.

Anh_len_3.JPG

Nhiều công trình hoàn thiện 100% với một cộng đồng cư dân phát triển. Các dự án tốt hiện dần lấy lại niềm tin của người mua nhờ những cam kết ban đầu của chủ đầu tư về chất lượng đã được đảm bảo.

Các chủ đầu tư cũng liên tục đưa ra những chương trình hỗ trợ người mua mang tính toàn diện, không chỉ bao gồm chính sách bán hợp lý, lãi suất ngân hàng ưu đãi, tiến độ đóng tiền hợp lý mà còn cả những chương trình hợp tác đầu tư, hỗ trợ cho thuê sau này.

Minh Trí

LIÊN HỆ TRỰC TIẾP CHỦ ĐẦU TƯ

Quý khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp chủ đầu tư theo: HOTLINE TƯ VẤN 24/7: 0913 703 757 hoặc cung cấp nội dung theo mẫu bên dưới, chúng tôi sẽ phản hồi trong thời gian sớm nhất. Chân thành cảm ơn Quý khách hàng đã quan tâm đến các dự án của chúng tôi đầu tư, cũng như là dự án mà chúng tôi phát triển và phân phối!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *