Sông Đà Thăng Long dự kiến lãi trăm tỷ từ dự án Usilk City Update 2020

Công ty này cho biết sẽ bàn giao hơn 600 căn hộ của cụm CT1 thuộc dự án Usilk City cho khách hàng trong năm nay với doanh số thu về khoảng 540 tỷ đồng.

Công ty cổ phần Sông Đà Thăng Long (Mã CK: STL) vừa có văn bản giải trình về nguyên nhân dẫn đến kết quả kinh doanh lỗ năm 2012 và phương án khắc phục. Theo đó, ngoài nguyên nhân kinh tế vĩ mô, thị trường bất động sản vẫn khủng hoảng, việc chưa thu hồi được vốn từ các dự án cũng khiến công ty thiếu nguồn trả nợ ngân hàng và tăng chi phí tài chính.

Cũng theo văn bản giải trình, Sông Đà Thăng Long cho rằng, thị trường chứng khoán năm 2012 biến động mạnh nên phần lớn các khoản đầu tư tài chính vào các công ty con và liên kết đều giảm giá, do đó doanh nghiệp cũng phải trích lập thêm khoản dự phòng rủi ro.

Về phương án khắc phục, Sông Đà Thăng Long cho biết sẽ tập trung mọi nguồn lực vào hoàn thiện dự án khu đô thị Usilk City. Đồng thời, công ty dự kiến sẽ bàn giao hơn 600 căn hộ của cụm CT1 thuộc dự Usilk City cho khách hàng trước ngày 31/12.

Nếu hoàn thành mục tiêu trên, theo Sông Đà Thăng Long, doanh thu năm 2013 sẽ đạt trên 540 tỷ đồng, trong đó tiền lãi khoảng 100 tỷ đồng.

Hàn Phi

LIÊN HỆ TRỰC TIẾP CHỦ ĐẦU TƯ

Quý khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp chủ đầu tư theo: HOTLINE TƯ VẤN 24/7: 0913 703 757 hoặc cung cấp nội dung theo mẫu bên dưới, chúng tôi sẽ phản hồi trong thời gian sớm nhất. Chân thành cảm ơn Quý khách hàng đã quan tâm đến các dự án của chúng tôi đầu tư, cũng như là dự án mà chúng tôi phát triển và phân phối!

    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *