Sun Group mở bán biệt thự nghỉ dưỡng, condotel tại Phú Quốc Update 2020

Chủ đầu tư tung thêm các sản phẩm tại biệt thự nghỉ dưỡng Premier Village Phu Quoc Resort và condotel Premier Residences Phu Quoc Emerald Bay với nhiều ưu đãi.

Lễ mở bán sẽ diễn ra ngày 11/3 tại khách sạn New World TP HCM và ngày 12/3 tại khách sạn Pullman, Hà Nội. Người tham dự sự kiện có cơ hội trúng những phần quà giá trị và hưởng chính sách ưu đãi tài chính linh hoạt.

polyad

Sun Group mở bán thêm nhiều biệt thự nghỉ dưỡng, condotel tại Phú Quốc.

Cụ thể, các nhà đầu tư biệt thự nghỉ dưỡng Premier Village Phu Quoc Resort hoặc căn hộ nghỉ dưỡng (condotel) Premier Residences Phu Quoc Emerald Bay sẽ được ngân hàng hỗ trợ cho vay lên tới 70% giá bán căn hộ với ưu đãi lãi suất 0% trong vòng 24 tháng. Khách hàng được ân hạn nợ gốc và miễn phí trả nợ trước hạn trong thời gian hỗ trợ lãi suất. Người thanh toán sớm so với tiến độ quy định sẽ hưởng mức ưu đãi tới 10% một năm, tính trên số tiền và số ngày thanh toán trước hạn.

Bên cạnh đó, chủ đầu tư Sun Group còn triển khai chương trình cam kết cho thuê với thu nhập tối thiểu 9% một năm trong 9 năm đối với condotel và 10 năm với biệt thự nghỉ dưỡng. Ưu đãi này áp dụng ngay tại thời điểm khách hàng nhận bàn giao và thanh toán đủ 95% giá trị sản phẩm.

polyad

Ngoài ra, chủ nhân các biệt thự nghỉ dưỡng và condotel đồng thời được hưởng 15 đêm nghỉ miễn phí mỗi năm tại không gian 5 sao mình sở hữu hoặc quy đổi quyền lợi tương đương trong hệ thống khách sạn và khu nghỉ dưỡng đẳng cấp quốc tế do Sun Group đầu tư ở Việt Nam.

Các nhà đầu tư biệt thự Premier Village Phu Quoc Resort sau khi hoàn tất hợp đồng mua bán sẽ nhận ngay chương trình “Trải nghiệm tuyệt tác cùng Sun Group” với giá trị lên tới 250 triệu đồng.

Khách hàng có quyền lựa chọn một trong hai chương trình quà tặng là tour du lịch 5 sao kéo dài 6 ngày 5 đêm tại Mỹ hoặc kỳ nghỉ xa hoa đẳng cấp thương gia tại những khu nghỉ dưỡng sang trọng do Sun Group đầu tư như InterContinental Danang Sun Peninsula Resort, JW Marriott Phu Quoc Emerald Bay, Premier Village Danang Resort…

Người sở hữu căn hộ nghỉ dưỡng condotel Premier Residences Phu Quoc Emerald Bay sau khi hoàn tất ký hợp đồng mua bán sẽ nhận ngay bộ phiếu quà tặng “Trải nghiệm dấu ấn Việt Nam” tại các thiên đường nghỉ dưỡng, giải trí 5 sao thương hiệu Sun Group: JW Marriott Phu Quoc Emerald Bay, Bà Nà Hills, Fansipan Legend, Asia Park…

Tất cả chủ nhân biệt thự và căn hộ nghỉ dưỡng sẽ trở thành thành viên câu lạc bộ nhà đầu tư Sun Group (SOL club) với những đặc quyền ưu đãi lâu dài khi sử dụng và đầu tư các sản phẩm trong hệ thống Sun Group. Ưu đãi áp dụng sau khi người mua hoàn tất hợp đồng mua bán sản phẩm.

polyad

Không gian đẳng cấp trong các dự án do Sun Group đầu tư. Xem thêm đại lý phân phối sản phẩm tại đây.

Dự án biệt thự nghỉ dưỡng Premier Village Phu Quoc Resort và condotel Premier Residences Phu Quoc Emerald Bay toạ lạc tại trung tâm hệ sinh thái nghỉ dưỡng – vui chơi giải trí biển Bãi Khem, Phú Quốc do Tập đoàn Sun Group đầu tư. Cùng với khu nghỉ dưỡng đẳng cấp 5 sao quốc tế JW Marriott Phu Quoc Emerald Bay vừa khai trương, quần thể vui chơi giải trí biển Hòn Thơm và hệ thống cáp treo vượt biển, 2 dự án sẽ đưa Nam Phú Quốc trở thành điểm đến ấn tượng trong khu vực và trên thế giới.

Chủ đầu tư Sun Group đang gấp rút hoàn thiện phần thô, các hạng mục cảnh quan cùng chuỗi công trình tiện ích đẳng cấp để bàn giao 2 dự án đúng tiến độ và đưa vào vận hành vào cuối năm nay.

Huệ Chi

LIÊN HỆ TRỰC TIẾP CHỦ ĐẦU TƯ

Quý khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp chủ đầu tư theo: HOTLINE TƯ VẤN 24/7: 0913 703 757 hoặc cung cấp nội dung theo mẫu bên dưới, chúng tôi sẽ phản hồi trong thời gian sớm nhất. Chân thành cảm ơn Quý khách hàng đã quan tâm đến các dự án của chúng tôi đầu tư, cũng như là dự án mà chúng tôi phát triển và phân phối!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *