Sun Group “thâm canh”, nhà đầu tư BĐS hưởng trái ngọt Trong năm 2020

“Lột xác thần kỳ” như Nam đảo

Mới đây, khu nghỉ dưỡng JW Marriott Phu Quoc Emerald Bay ngay lần đầu tham gia giải thưởng Haute Grandeur Global Awards đã lập tức thắng lớn khi được xướng tên ở 8 hạng mục danh giá, trong đó ấn tượng nhất là giải thưởng “Khu nghỉ dưỡng biển tốt nhất toàn cầu”. Haute Grandeur Global Awards chỉ là một trong số rất nhiều giải thưởng cao quý mà JW Marriott Phu Quoc Emerald Bay giành được kể từ khi chính thức khai trương.5642 JW Marriott Phu Quoc Emerald Bay vYa thYng giYi YKhu nghY dYYng biYn tYt nhYt toan cYuY
JW Marriott Phu Quoc Emerald Bay vừa thắng giải “Khu nghỉ dưỡng biển tốt nhất toàn cầu”

Sức hấp dẫn của JW Marriott Phu Quoc Emerald Bay cũng như Nam đảo Ngọc đã từng khiến tỷ phú Ấn Độ lập tức bỏ qua những thiên đường mật ngọt như Bali, Maldives để chọn Nam đảo là nơi tổ chức lễ cưới quan trọng nhất cuộc đời. Hay tỷ phú người Anh – Joe Lewis cũng không cưỡng lại được vẻ đẹp của bờ biển An Thới mà dong thuyền thưởng lãm suốt cả tuần. Hơn 5 triệu lượt khách tới Phú Quốc năm 2019 đa phần đều trải nghiệm hệ sinh thái du lịch, giải trí, nghỉ dưỡng Nam Phú Quốc. Chỉ bằng một phép tìm kiếm đơn giản trên Internet cũng đủ để nhận ra Hòn Thơm, Bãi Kem hay các khu nghỉ dưỡng, vui chơi tại Nam đảo luôn nằm trong danh sách điểm phải đến trong hành trình khám phá Phú Quốc.

Nhìn vào hình ảnh thiên đường nghỉ dưỡng hạng sang được nhiều người khao khát như Nam Phú Quốc ngày nay, ít ai ngờ rằng, chỉ 6-7 năm trước đây, Bãi Kem đẹp nhất hành tinh vẫn chỉ là một bãi biển hoang vắng ngập rác, lúp xúp mái tranh. Mũi Ông Đội đẹp như tranh song hiếm khách du lịch nào có thể đặt chân tới bởi những con đường nhỏ hẹp, đỏ quạch bùn đất chỉ dành cho “phượt thủ”. Theo thống kê, năm 2015, huyện đảo chỉ đón vỏn vẹn khoảng 850.000 lượt khách, và hầu như ít người đặt chân tới Nam đảo. Cuộc đổi ngôi “thần kỳ” của Nam đảo mang dấu ấn của Sun Group với chiến lược đầu tư “thâm canh” bền bỉ 5 năm qua.

Cơ hội vàng từ chiến lược “thâm canh”

Với chiến lược này, Sun Group không đầu tư dàn trải theo chiều rộng, mà liên tục bồi đắp theo chiều sâu để nâng tầm giá trị của điểm đến đầu tư. Mọi tiềm năng của Phú Quốc được khai thác trở thành lợi thế mũi nhọn và bắt đầu khẳng định vị thế trên thị trường du lịch toàn cầu. Một hệ sinh thái gồm 3 trụ cột: du lịch nghỉ dưỡng, vui chơi giải trí, BĐS cao cấp từng bước thành hình với gần 50 công trình đẳng cấp đưa Nam đảo “lột xác”.C:UsersAdminAppDataLocalTempmsohtmlclip1


Tác giả bài viết Sun Group “thâm canh”, nhà đầu tư BĐS hưởng trái ngọt Trong năm 2020
Thái Hữu Hà BDS Nha Trang: 0913703757

LIÊN HỆ TRỰC TIẾP CHỦ ĐẦU TƯ

Quý khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp chủ đầu tư theo: HOTLINE TƯ VẤN 24/7: 0913 703 757 hoặc cung cấp nội dung theo mẫu bên dưới, chúng tôi sẽ phản hồi trong thời gian sớm nhất. Chân thành cảm ơn Quý khách hàng đã quan tâm đến các dự án của chúng tôi đầu tư, cũng như là dự án mà chúng tôi phát triển và phân phối!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *