Tăng tốc xây dựng sản phẩm khu biển NovaWorld Phan Thiet năm 2020

Công trường khu vực ven biển của dự án NovaWorld Phan Thiet – Siêu thành phố biển – du lịch – sức khỏe hoạt động liên tục 24/7. Chủ đầu tư dự định bàn giao các căn shophouse hai mặt tiền và khu biệt thự Florida vào cuối tháng 12 này.

Những ngày cuối năm, NovaWorld Phan Thiết nhộn nhịp với hàng ngàn công nhân trên công trường.

{keywords}

Đây là dãy 19 căn nhà phố thương mại (shophouse) chủ đầu tư dự kiến bàn giao đợt đầu vào cuối tháng 12 này. Các căn shophouse sẽ được bàn giao hoàn thiện mặt ngoài.

{keywords}

Các căn shophouse có nhiều diện tích đa dạng như 4x22m, 6x22m, 7x22m, 8x22m…, sở hữu vị trí vàng mặt tiền phố đi bộ, liền kề công viên biển 16ha, công viên giải trí 25ha, tiếp giáp cụm khách sạn Movenpick, Novotel.

{keywords}

Theo chủ đầu tư, dãy shophouse sau khi hoạt động sẽ có sự đồng hành của nhiều thương hiệu lớn trong ngành F&B hay các thương hiệu thời trang nổi tiếng…

{keywords}
{keywords}

Anh Dương Minh Luân, kỹ sư trưởng khu vực shophouse cho biết, các công nhân đang tích cực hoàn thiện những khâu cuối cùng của dãy shophouse.

{keywords}

Cùng với khu shophouse, 40 căn biệt thự Florida phong cách Mỹ cũng dự kiến được bàn giao đợt 1 vào cuối tháng 12 này. Các căn biệt thự cũng được bàn giao hoàn thiện mặt ngoài.

{keywords}

Các căn biệt thự được thiết kế giật cấp trên đồi, và so le giữa các dãy để đảm bảo 100% các căn biệt thự đều có view thông thoáng nhìn thẳng ra biển. Trong hình là hình ảnh biệt thự mẫu.

{keywords}

Một con đường nội khu chuẩn bị được trải nhựa dẫn đến biển, bề mặt đường rộng 10m.

{keywords}
{keywords}

 Cùng với việc hoàn thiện khu shophouse, biệt thự, NovaWorld Phan Thiết cũng đưa vào hoạt động các tiện ích xung quanh như nhà hàng, khu bờ biển, và tiếp tục đẩy mạnh xây dựng khu công viên giải trí, golf…, để đảm bảo khi nhận nhà, các cư dân tại đây có thể tận hưởng tất cả những tiện ích cao cấp tại khu siêu thành phố biển – du lịch – sức khỏe này.

Phúc Nguyễn

Nguồn bài viết : Tăng tốc xây dựng sản phẩm khu biển NovaWorld Phan Thiet
năm 2020 : vietnamnet.vn

LIÊN HỆ TRỰC TIẾP CHỦ ĐẦU TƯ

Quý khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp chủ đầu tư theo: HOTLINE TƯ VẤN 24/7: 0913 703 757 hoặc cung cấp nội dung theo mẫu bên dưới, chúng tôi sẽ phản hồi trong thời gian sớm nhất. Chân thành cảm ơn Quý khách hàng đã quan tâm đến các dự án của chúng tôi đầu tư, cũng như là dự án mà chúng tôi phát triển và phân phối!

    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *