Tham khảo Thiết kế theo triết lý “less is more”, căn hộ 64m2 vẫn đẹp chất ngấtTrong phòng khách căn hộ 64m2, ghế sofa màu đỏ chiếm ưu thế trong khu vực chung, mọi thứ khác được loại bỏ ngoại trừ chiếc đèn treo tường hiện đại màu trắng.

Trong phòng khách căn hộ 64m2, ghế sofa màu đỏ chiếm ưu thế trong khu vực chung, mọi thứ khác được loại bỏ ngoại trừ chiếc đèn treo tường hiện đại màu trắng.Sắc đỏ cam và xanh dương tạo cảm giác tươi mới, sinh động hơn cho không gian nội thất phong cách tối giản "less is more".

Sắc đỏ cam và xanh dương tạo cảm giác tươi mới, sinh động hơn cho không gian nội thất phong cách tối giản “less is more”.hình ảnh toàn cảnh phòng khách căn hộ 64m2 với ghế sofa màu đỏ cam nổi bật

Không gian sống trong căn hộ 64m2 ngập tràn ánh sáng tự nhiên nhờ hệ cửa sổ kính trong suốt cao từ sàn tới trần nhà.Kệ tivi bằng gỗ sồi nhỏ gọn, lơ lửng trong không gian màu trắng thuần khiết.

Kệ tivi bằng gỗ sồi nhỏ gọn, lơ lửng trong không gian màu trắng thuần khiết.Thiết kế bàn đảo bếp ăn nhập vào khu vực tiếp khách, trong khi lối vào được tận dụng để bố trí tủ lưu trữ, kệ giày dép và gương lớn gắn tường.

Thiết kế bàn đảo bếp ăn nhập vào khu vực tiếp khách, trong khi lối vào được tận dụng để bố trí tủ lưu trữ, kệ giày dép và gương lớn gắn tường.Hành lang căn hộ nhỏ tạo cảm giác thư giãn, dễ chịu với tông màu xanh lam nhẹ nhàng.

Hành lang căn hộ nhỏ tạo cảm giác thư giãn, dễ chịu với tông màu xanh lam nhẹ nhàng.Phòng ngủ yên bình, thư thái với bảng màu xám trắng nhã nhặn. Chăn mỏng, gối tựa, ghế ngồi màu đen tạo điểm nhấn trên nền trung tính.

Phòng ngủ yên bình, thư thái với bảng màu xám trắng nhã nhặn. Chăn mỏng, gối tựa, ghế ngồi màu đen tạo điểm nhấn trên nền trung tính.Góc làm việc cạnh cửa sổ kính ngập tràn ánh sáng, nổi bật với mẫu bàn độc đáo.

Góc làm việc cạnh cửa sổ kính ngập tràn ánh sáng, nổi bật với mẫu bàn độc đáo.Bức tường ngăn cách không gian ngủ với khu tập thể dục nhỏ.

Bức tường ngăn cách không gian ngủ với khu tập thể dục nhỏ. Không gian làm việc thứ hai nằm bên cạnh thiết bị tập thể dục.

Không gian làm việc thứ hai nằm bên cạnh thiết bị tập thể dục.góc làm việc hiện đại với bàn ghế màu xám đen

Nội thất văn phòng đảm bảo công thái học lẫn tính thẩm mỹ.Bồn tắm màu đen và bồn cầu màu xám được bao bọc với gạch bê tông quá khổ.

Bồn tắm màu đen và bồn cầu màu xám được bao bọc với gạch bê tông quá khổ.Phòng tắm ấn tượng với sắc đỏ tạo điểm nhấn lạ mắt.

Phòng tắm ấn tượng với sắc đỏ tạo điểm nhấn lạ mắt.Gạch bê tông mang hơi hướng công nghiệp cho phòng tắm nhỏ.

Gạch bê tông mang hơi hướng công nghiệp cho phòng tắm nhỏ.Kệ âm tường được chiếu sáng và làm nổi bật với đèn LED màu đỏ.

Kệ âm tường được chiếu sáng và làm nổi bật với đèn LED màu đỏ.Sơ đồ bố trí nội thất căn hộ 64m2

Sơ đồ bố trí nội thất căn hộ 64m2

 

Lam Giang

 

>> Căn hộ 20m2 với bố cục nội thất được xử lý vô cùng khéo léo

>> Mẫu căn hộ nhỏ dưới 30m2 dành cho quý cô độc thân

>> Căn hộ 65m2 cân bằng giữa thẩm mỹ và công thái học

ThanhnienViet


Tác giả bài viết:Tham khảo Thiết kế theo triết lý “less is more”, căn hộ 64m2 vẫn đẹp chất ngất
Thái Hữu Hà BĐS Nha Trang: 0913 703 757

LIÊN HỆ TRỰC TIẾP CHỦ ĐẦU TƯ

Quý khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp chủ đầu tư theo: HOTLINE TƯ VẤN 24/7: 0913 703 757 hoặc cung cấp nội dung theo mẫu bên dưới, chúng tôi sẽ phản hồi trong thời gian sớm nhất. Chân thành cảm ơn Quý khách hàng đã quan tâm đến các dự án của chúng tôi đầu tư, cũng như là dự án mà chúng tôi phát triển và phân phối!

    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *