Tham khảo Văn phòng tại nhà đẹp mê dành cho những người yêu màu pastel

Như chúng ta đã biết, màu pastel vốn rất nhẹ nhàng và tạo ra bầu không khí yên bình dễ chịu. Việc sử dụng màu pastel trung tính trong văn phòng tại nhà khá dễ dàng, miễn sao bạn phối kết hài hòa với không gian tổng thể.

Dưới đây là một số văn phòng tại gia màu pastel được thiết kế và bài trí theo nhiều phong cách khác nhau. Bạn có thể tham khảo, ứng dụng cho không gian làm việc ở nhà của mình.

Văn phòng tại nhà hiện đại và Scandinavian

Văn phòng phong cách Scandinavian là nơi hoàn hảo để thử các gam màu pastel. Vì thiết kế Bắc Âu yêu cầu sự tối giản và khuyến khích sử dụng bảng màu nhẹ nhàng, tươi sáng nên việc tạo phông nền với màu hồng nhạt hoặc xanh dương nhạt là hoàn toàn phù hợp.

Mặt khác, yếu tố gỗ trong văn phòng phong cách hiện đại và Scandinavian cùng hòa hợp với bảng màu pastel tinh tế. Ánh sáng tự nhiên ngập tràn cùng điểm nhấn ấn tượng sẽ hoàn thiện văn phòng tại nhà hoàn hảo như tranh vẽ.Mẫu thiết kế văn phòng tại nhà tông màu xanh lam nhạt chủ đạo, với điểm nhấn là ghế ngồi bên cửa sổ kính thoáng sáng.

Mẫu thiết kế văn phòng tại nhà tông màu xanh lam nhạt chủ đạo, với điểm nhấn là ghế ngồi bên cửa sổ kính thoáng sáng.Văn phòng phong cách Scandinavian sống động, hút mắt hơn hẳn với sắc hồng phấn và xanh lam từ ghế ngồi.

Văn phòng phong cách Scandinavian sống động, hút mắt hơn hẳn với sắc hồng phấn và xanh lam từ ghế ngồi.Một bức tường màu hồng phấn đủ để tôn lên vẻ đẹp tinh tế, thanh lịch của văn phòng tại gia.

Một bức tường màu hồng phấn đủ để tôn lên vẻ đẹp tinh tế, thanh lịch của văn phòng tại gia.Ánh sáng tự nhiên ngập tràn giúp làm nổi bật vẻ đẹp của bảng màu pastel trong văn phòng tại nhà tông màu trắng sáng chủ đạo.

Ánh sáng tự nhiên ngập tràn giúp làm nổi bật vẻ đẹp của bảng màu pastel trong văn phòng tại nhà tông màu trắng sáng chủ đạo.

Màu xanh tuyệt đẹp!

Tông màu pastel cho phép bạn tạo ra một văn phòng đơn sắc tại nhà mà vẫn rất đẹp mắt. Ngay cả khi bạn không cố gắng tạo ra một cái nhìn đơn sắc, thì các sắc thái của màu xanh pastel chắc chắn sẽ làm tăng thêm vẻ bình lặng, nhẹ nhàng cho bất kỳ không gian nào mà chúng hiện hữu.

Màu xanh lam, ngay cả trong những biến thể sáng hơn của nó là màu yêu thích của nhiều gia chủ trên toàn thế giới. Nó dễ dàng đáp ứng nhiều phong cách, đồng thời cho phép bạn chuyển đổi từ phông nền này sang giao diện khác một cách dễ dàng.

Đôi khi quá nhiều màu hồng phấn có thể gây nhàm chán. Để có vẻ ngoài sang trọng, vui tươi hãy kết hợp màu phấn sáng hơn với sắc xanh lá cây sáng, vàng hoặc cam. Nên sử dụng các màu đậm hơn làm điểm nhấn và lặp lại chúng trong phòng.văn phòng tại nhà màu xanh lam nhạt tinh tế

Màu xanh lam nhạt mang đến cho văn phòng tại nhà vẻ đẹp tinh tế, tạo cảm giác yên bình.hình ảnh văn phòng tại nhà màu xanh nhạt và xanh lá cây

Thiết kế văn phòng làm việc ở nhà đầy màu sắc với xanh lá cây, xanh nhạt.

Kết hợp màu hồng phấn với trắng sáng

Đôi khi việc kết hợp các màu phấn khác nhau có thể hơi khó khăn. Phong cách của văn phòng tại nhà có thể chuyển đổi giữa sang trọng và chiết trung, Shabby Chic sang phong cách hiện đại, tối giản, Scandinavian. Văn phòng càng hiện đại càng cần sử dụng nhiều màu trắng cho phông nền chủ đạo.

Tuy nhiên, không nhất thiết phải luôn tô những bức tường bằng màu phấn hoặc trắng sáng, mà có thể tạo điểm nhấn cho nó. Màu phấn kết hợp trắng sáng và ánh sáng tự nhiên chắc chắn sẽ tạo ra không gian làm việc tại nhà lý tưởng.Bảng màu phấn, trắng sáng kết hợp cùng ánh sáng tự nhiên và cây xanh tạo nên văn phòng làm việc tại gia siêu chất.

Bảng màu phấn, trắng sáng kết hợp cùng ánh sáng tự nhiên và cây xanh tạo nên văn phòng làm việc tại gia siêu chất.góc làm việc nhỏ xinh với điểm nhấn là ghế ngồi màu hồng phấn

Chỉ với một ghế ngồi màu hồng pastel, văn phòng của bạn thêm sinh động,

 tràn đầy sức sống.Văn phòng tại nhà phong cách chiết trung với những điểm nhấn màu hồng phấn nhẹ nhàng

Tông màu pastel cũng hoàn toàn phù hợp để trang trí văn phòng tại nhà được thiết kế theo phong cách chiết trung.

 

Lam Giang

 

>> Văn phòng tại nhà phong cách Paris đầy cảm hứng

>> Kiến trúc sư tự dựng văn phòng tại nhà từ thùng container

>> Làm việc thời dịch Covid-19: 30 ý tưởng thiết kế văn phòng tại gia dễ áp dụng nhất


Tác giả bài viết:Tham khảo Văn phòng tại nhà đẹp mê dành cho những người yêu màu pastel
Thái Hữu Hà BĐS Nha Trang: 0913 703 757

LIÊN HỆ TRỰC TIẾP CHỦ ĐẦU TƯ

Quý khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp chủ đầu tư theo: HOTLINE TƯ VẤN 24/7: 0913 703 757 hoặc cung cấp nội dung theo mẫu bên dưới, chúng tôi sẽ phản hồi trong thời gian sớm nhất. Chân thành cảm ơn Quý khách hàng đã quan tâm đến các dự án của chúng tôi đầu tư, cũng như là dự án mà chúng tôi phát triển và phân phối!

    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *