Thanh Hóa phê duyệt nhiều dự án cập nhật năm 2020

Tổ hợp công trình công cộng, trường học và nhà ở Đức Giang thuộc địa bàn quận Long Biên, Hà Nội có tổng diện tích đất nghiên cứu khoảng 4,26ha, quy mô dân số khoảng 2.263 người.

UBND TP. Hà Nội vừa phê duyệt đồ án Quy hoạch 1/500 Tổ hợp công trình công cộng, trường học và nhà ở Đức Giang. Dự án nằm tại 18/44 phố Đức Giang, phường Thượng Thanh, quận Long Biên, được đầu tư bởi Công ty CP Tập đoàn Hóa chất Đức Giang.

tổ hợp tòa nhà cao tầng
Tổ hợp công trình công cộng, trường học và nhà ở Đức Giang nằm tại quận Long Biên, Hà Nội. Ảnh minh họa

Theo đồ án quy hoạch được duyệt, diện tích nghiên cứu xây dựng dự án là khoảng 4,26ha. Dự kiến, quy mô dân số vào khoảng 2.263 người.

Trong tổng diện tích đất có khoảng 0,95ha là đất xây dựng nhà ở thấp tầng; khoảng 1,7ha là đất xây dựng nhà ở cao tầng; khoảng 1,1ha là đất xây dựng trường THPT; khoảng 0,46ha là đất xây dựng công trình công cộng.

Về vị trí tiếp giáp, dự án có phía Đông Nam giáp đường hiện có, mương, phố Đức Giang và khu dân cư phường Thượng Thanh; phía Đông Bắc giáp đường hiện có; phía Tây Nam giáp Công ty Đầu tư phát triển hạ tầng Nam Đức, đất trống và đường hiện có; phía Tây Bắc giáp Công ty Thuốc sát trùng và chân đê sông Đuống.

Các căn nhà ở thấp tầng được xây dựng chiều cao 5 tầng. Công trình nhà ở cao tầng được phép xây dựng 25 tầng, trong đó có 3 tầng khối đế và khối tháp 22 tầng.

Khánh Trang


Bạn đang xem bài viết Thanh Hóa phê duyệt nhiều dự án . Thông tin bất động sản: Thái Hữu Hà BDS: 0913 703 757

LIÊN HỆ TRỰC TIẾP CHỦ ĐẦU TƯ

Quý khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp chủ đầu tư theo: HOTLINE TƯ VẤN 24/7: 0913 703 757 hoặc cung cấp nội dung theo mẫu bên dưới, chúng tôi sẽ phản hồi trong thời gian sớm nhất. Chân thành cảm ơn Quý khách hàng đã quan tâm đến các dự án của chúng tôi đầu tư, cũng như là dự án mà chúng tôi phát triển và phân phối!

    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *