The Flemington giới thiệu căn hộ Skyvilla Update 2020

Sau chương trình “Hương vị cuộc sống hoàng gia tại The Flemington”, Tập đoàn Bảo Gia tiếp tục giới thiệu đến khách hàng tám căn biệt thự trên không “Skyvilla”.

Ngoài ra, các giao dịch từ ngày 12/12/2012 đến hết 15/1/2013 hoặc 8 căn skyvilla có chủ sở hữu trước thời gian quy định còn được tặng nội thất trị giá một tỷ đồng.

1-1355883013_500x0.jpg
Hình chụp thật căn hộ SkyVilla tại The Flemington.

Skyvilla có diện tích sử dụng khoảng 219 m2 gồm 4 phòng ngủ, 4 nhà vệ sinh, một phòng riêng cho người giúp việc, đầy đủ các chức năng như: phòng ăn, phòng đọc sách, phòng tiếp khách, phòng xem phim… Đặc biệt, căn hộ ở đây còn có 4 ban công, hướng nhìn về trung tâm TP HCM. Dự án cũng liền kề trường đua Phú Thọ rộng hơn 25,6 ha.

Tập đoàn Bảo Gia là một trong 10 doanh nghiệp phát triển bất động sản hàng đầu tại Đài Loan. Với kinh nghiệm hơn 30 năm trong lĩnh vực xây dựng và phát triển bất động sản, Bảo Gia đã mở rộng kinh doanh của mình tại các nước Malaysia, Australia và Việt Nam.

2-1355883013_500x0.jpg
Lay out căn hộ SkyVilla tại The Flemington.

The Flemington là dự án đầu tiên tại Việt Nam của Tập đoàn Bảo Gia. Công trình sử dụng toàn bộ nguồn vốn của tập đoàn (không vay). Đây cũng là dự án đầu tiên hoàn tất xây dựng, có đầy đủ tiện ích, pháp lý (sổ hồng) đã tách riêng từng căn hộ thì mới bắt đầu giới thiệu ra thị trường. Ông Terry Wang – Giám đốc kinh doanh chia sẻ: “Chúng tôi mong muốn ra mắt thị trường Việt Nam bằng một sản phẩm tốt, cao cấp, đem đến cho khách hàng sự an tâm”.

Các tiện ích như Trung tâm thương mại Parkson, Trường học quốc tế VATC, ngân hàng HSBC, siêu thị, nhà hàng Trung Hoa P2T, phòng tập Gym… của dự án đã đi vào hoạt động. Thiết kế 3 thang máy riêng biệt (Individual Elevator) cho các căn hộ Skyvilla, đảm bảo cho cư dân sử dụng thang máy riêng tư và thời gian chờ không vượt quá 30 giây.

Bảo Gia chuẩn bị giới thiệu đến khách hàng khu căn hộ cao cấp The Flemington II tại quận 7, Nguyễn Thị Thập, Phú Mỹ Hưng , TP HCM trong đầu năm 2013. Liên hệ tại đây.

(Nguồn: Flemington

LIÊN HỆ TRỰC TIẾP CHỦ ĐẦU TƯ

Quý khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp chủ đầu tư theo: HOTLINE TƯ VẤN 24/7: 0913 703 757 hoặc cung cấp nội dung theo mẫu bên dưới, chúng tôi sẽ phản hồi trong thời gian sớm nhất. Chân thành cảm ơn Quý khách hàng đã quan tâm đến các dự án của chúng tôi đầu tư, cũng như là dự án mà chúng tôi phát triển và phân phối!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *