The Flemington ưu đãi khách mua 15 căn hộ cuối cùng Update 2020

Khách hàng mua 15 căn hộ tầng cao cuối cùng tại The Flemington từ ngày 10 đến 31/10 được tặng chỗ đậu xe ôtô trong 50 năm, miễn phí quản lý 12 tháng đầu tiên và tặng phí bảo trì căn hộ trị giá 2%.

Ngoài vị trí dự án, các tiện ích sống hàng ngày của cư dân, hệ số và chỉ tiêu xây dựng… một tiêu chí khác để đánh giá dự án căn hộ cao cấp là chỗ đậu xe ôtô. The Flemington được công bố chào bán ra thị trường khi chủ đầu tư đã hoàn thành xây dựng, có đầy đủ các tiện ích sống, hoàn thành thủ tục pháp lý (cấp sổ hồng ngay cho người mua). Đặc biệt, với thiết kế ba tầng hầm rộng, diện tích gần 30.000 m2, chủ đầu tư cam kết sẽ đủ chỗ đậu xe ôtô cho tất cả cư dân.

fleming2-1355205954_500x0.jpg

Bà Trương Nguyễn Anh Thi phụ trách kinh doanh dự án The Flemington cho biết sau chương trình tặng gói hỗ trợ 0% lãi suất, The Flemington đã bán gần hết các căn hộ diện tích nhỏ (86 m2, 96 m2 và 116 m2). Hiện nay, công trình chỉ còn lại 15 căn hộ diện tích nhỏ ở các tầng cao với hướng nhìn đẹp và yên tĩnh. “Chúng tôi hy vọng gói quà tặng chỗ đậu xe ôtô này sẽ là món quà thiết thực, có giá trị cao cho những khách hàng đang có nhu cầu mua nhà ở ngay tại khu vực trung tâm TP HCM và quận 11”, bà Thi nói.

Dự án đã hoàn thiện, các tiện ích dịch vụ hoạt động đầy đủ, tình trạng pháp lý rõ ràng do đó người mua chỉ việc dọn về ở và được tặng luôn chỗ để ôtô giá trị.

fleming1-1355205954_500x0.jpg

Chủ đầu tư dự án The Flemington là Công ty cổ phần Bảo Gia, một nhà đầu tư và phát triển bất động sản có hơn 30 năm kinh nghiệm tại Đài Loan. Ngoài thị trường Đài Loan, tập đoàn Bảo Gia còn đầu tư các dự án lớn ở Trung Quốc, Malaysia, Australia. Tại Việt Nam, công ty đang chuẩn bị giới thiệu đến người tiêu dùng thêm một dự án tại quận 7, TP HCM vào cuối năm.

Để biết thêm chi tiết xem tại đây

Phương Thảo

LIÊN HỆ TRỰC TIẾP CHỦ ĐẦU TƯ

Quý khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp chủ đầu tư theo: HOTLINE TƯ VẤN 24/7: 0913 703 757 hoặc cung cấp nội dung theo mẫu bên dưới, chúng tôi sẽ phản hồi trong thời gian sớm nhất. Chân thành cảm ơn Quý khách hàng đã quan tâm đến các dự án của chúng tôi đầu tư, cũng như là dự án mà chúng tôi phát triển và phân phối!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *