The Manor Central Park dành nhiều đặc quyền cho cư dân Update 2020

Nhận định về xu hướng mua nhà của giới thượng lưu, các chuyên gia địa ốc đánh giá, bên cạnh vị trí, những yếu tố về tinh thần cũng đặc biệt được nhóm khách hàng này chú trọng. Những dự án có chất lượng sống cao sẽ tạo ra sự cân bằng giữa giá trị và môi trường sống hiện đại, tiện nghi. Những dự án gói gọn các tiện ích cần thiết như trường học, bệnh viện, thể thao, mua sắm, giải trí trở thành lựa chọn hàng đầu.

Tại Việt Nam, các chủ đầu tư bất động sản bắt đầu quan tâm đến việc hài hoà giữa các yếu tố nhằm tạo lợi thế trước khách hàng. Từ định hướng về một cộng đồng cư dân văn minh phía Tây Thủ đô, The Manor Central Park mang diện mạo của văn minh đô thị hiện đại, giao thoa với văn hoá Hà Nội nghìn năm văn hiến. Chủ đầu tư cho biết dự án sẽ là điểm dừng chân của những cư dân thuộc giới thượng lưu, những người thành đạt, yêu thích văn hoá.

“Họ vừa yêu thích văn hoá người Tràng An nhưng cũng rất hiện đại, sẵn sàng hội nhập với thời đại”, đại diện chủ đầu tư The Manor Central Park chia sẻ.

Phối cảnh không gian ngoài trời tại The Manor Central Park.

Phối cảnh không gian ngoài trời tại The Manor Central Park.

Để đảm bảo cho chất lượng dự án, Bitexco lựa chọn các đối tác phát triển là những tên tuổi lớn trên thế giới và trong nước. Dự án được tư vấn kiến trúc bởi EE&K; thiết kế bởi Kume Sekkei và kiến trúc sư Mỹ Carlos Zapata. Carlos Zapata là người đã đồng hành với Bitexco qua hai công trình biểu tượng: Tháp Bitexco Financial Tower và Khách sạn JW Marriott Hanoi.

Với mật độ xây dựng 20,8%, The Manor Central Park là đô thị mở, các khu biệt thự và shophouse thiết kế để đảm bảo cho khách hàng hoặc gia đình có sự riêng tư nhưng vẫn hòa nhập với cộng đồng. Công viên trung tâm (diện tích tương đương Hồ Hoàn Kiếm) đóng vai trò là lá phổi xanh của toàn dự án. Theo trục Bắc – Nam, công viên kết nối 100ha xanh liền kề của Công viên Chu Văn An, tạo thành không gian xanh rộng lớn. Trục cảnh quan này cũng sẽ là nơi diễn ra các hoạt động lễ hội, sự kiện sôi động.

Công viên trung tâm rộng 6,6ha là lá phổi xanh của toàn dự án.

Công viên trung tâm rộng 6,6ha là “lá phổi xanh” của toàn dự án.

Cộng đồng cư dân văn minh

Nhu cầu sống trong một cộng đồng cư dân hiện đại từ lâu đã trở thành xu hướng trên thế giới với các khu vực nổi tiểng như Beverly Hills, Malibu Colony Beach, Rockefeller Center (Mỹ), Peak (Hong Kong); Gangnam (Hàn Quốc). Những nơi như The Golden Triangle của vùng Greenwich – khu vực giàu nhất nước Mỹ có 5.000 cư dân là người nổi tiếng, triệu phú, tỷ phú. Không ít người mong muốn được sống trong những cộng đồng cư dân như vậy.

Với The Manor Central Park, chủ đầu tư mong muốn sẽ thu hút những cư dân là người thành đạt trong xã hội, có cùng mức sống, quan điểm sống. Tại đây họ sẽ kết nối thành một cộng đồng thịnh vượng, gắn bó lâu dài, tăng cơ hội làm ăn cũng như vui chơi giải trí.

Khu vui chơi cho cư dân nhí.

Khu vui chơi cho cư dân nhí.

Các dãy shophouse bên trong dự án sự kế thừa và phát triển mô hình nhà phố xưa, giúp cư dân vừa ở vừa kinh doanh đồng thời gợi nhớ về Hà Nội 36 phố phường. Đây cũng là nền tảng hình thành văn hóa “buôn có bạn bán có phường”. Cư dân sẽ được hòa mình vào những sự kiện, lễ hội sẽ tổ chức định kỳ.

Cư dân nhí sinh ra và lớn lên trong The Manor Central Park sẽ tiếp cận với cuộc sống văn hóa và hiện đại. “Môi trường sống chất lượng sẽ là tiền đề để con trẻ học tập và phát triển tốt nhất. Chúng có thể sớm làm quen với những người nổi tiếng, thành đạt giúp xây dựng ước mơ sau này”, đại diện chủ đầu tư nói.

Vị đại diện kỳ vọng The Manor Central Park sẽ là “cánh cửa” để khách hàng bước vào một cộng đồng cư dân hiện đại, là chìa khóa cho thành công của những thế hệ tương lai.

Thành Dương

LIÊN HỆ TRỰC TIẾP CHỦ ĐẦU TƯ

Quý khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp chủ đầu tư theo: HOTLINE TƯ VẤN 24/7: 0913 703 757 hoặc cung cấp nội dung theo mẫu bên dưới, chúng tôi sẽ phản hồi trong thời gian sớm nhất. Chân thành cảm ơn Quý khách hàng đã quan tâm đến các dự án của chúng tôi đầu tư, cũng như là dự án mà chúng tôi phát triển và phân phối!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *