Thép xây dựng Tung Ho – giải pháp cho công trình xanh năm 2021

Được sản xuất từ phế liệu thông qua công nghệ tiên tiến, giảm 70% khí CO2 thải ra môi trường, thép Tung Ho là giải pháp vật liệu vì mục tiêu công trình xanh tại Việt Nam, đang được các đối tác trong ngành xây dựng ưu tiên sử dụng.

Công trình xanh là chủ đề được tổng ngành xây dựng trên toàn cầu nói chung và Việt Nam nói riêng nhắc đến trong nhiều năm qua. Đây không những là mục tiêu mà còn là giải pháp thực tế ứng phó với vấn đề biến đổi khí hậu, khi xác định ngành xây dựng đóng vai trò mũi nhọn, tác động trực tiếp đến môi trường trong quá trình đô thị hóa. Trong đó, thép xây dựng còn là một nguyên vật liệu thiết yếu, có giá trị cốt lõi, góp phần vào quá trình trung hòa carbon – mục tiêu toàn cầu đến năm 2050.

cong trinh xanh 01

Ngọc Minh

Nguồn bài viết : Thép xây dựng Tung Ho – giải pháp cho công trình xanh
năm 2021 : vietnamnet.vn

LIÊN HỆ TRỰC TIẾP CHỦ ĐẦU TƯ

Quý khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp chủ đầu tư theo: HOTLINE TƯ VẤN 24/7: 0913 703 757 hoặc cung cấp nội dung theo mẫu bên dưới, chúng tôi sẽ phản hồi trong thời gian sớm nhất. Chân thành cảm ơn Quý khách hàng đã quan tâm đến các dự án của chúng tôi đầu tư, cũng như là dự án mà chúng tôi phát triển và phân phối!

    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *