Thiết kế Lim Tower 3 chú trọng trải nghiệm khách thuê Update 2020

Cơ sở vật chất của tòa nhà đáp ứng những tiêu chuẩn kỹ thuật chất lượng cao và được tính toán tỉ mỉ với những tiện nghi thiết yếu. Trong đó có 12 thang máy tốc độ cao, đáp ứng nhu cầu của toàn bộ khách thuê cả trong giờ cao điểm.

Sự đầu tư chỉn chu giúp Lim Tower 3 trở thành lựa chọn văn phòng của các công ty, tập đoàn danh tiếng như Aeomall, Hitachi, Dentsu Aegis Network… Với tâm thế phát triển một cao ốc văn phòng vừa sang trọng, hiện đại vừa tạo ra những giá trị tinh thần bền vững cho khách thuê, Lim Tower 3 đã tiên phong đầu tư cả về không gian bên trong lẫn bên ngoài tòa tháp đi kèm những trải nghiệm tinh thần giúp khách thuê có thể tận hưởng môi trường làm việc hiệu quả, sáng tạo và đầy cảm hứng.

LIÊN HỆ TRỰC TIẾP CHỦ ĐẦU TƯ

Quý khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp chủ đầu tư theo: HOTLINE TƯ VẤN 24/7: 0913 703 757 hoặc cung cấp nội dung theo mẫu bên dưới, chúng tôi sẽ phản hồi trong thời gian sớm nhất. Chân thành cảm ơn Quý khách hàng đã quan tâm đến các dự án của chúng tôi đầu tư, cũng như là dự án mà chúng tôi phát triển và phân phối!

    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *