Thông tin dự án trường Đại học Thủ Dầu Một ở Mỹ Phước 4 năm 2020 [MỚI NHẤT]

Được đầu tư xây dựng trong khu đô thị Mỹ Phước 4, trường đại học Thủ Dầu Một có quy mô xây dựng lên đến 57,619 ha. Với vốn xây dựng khoảng 200 triệu USD, nơi đây có tiện ích hiện đại kết hợp với hạ tầng giao thông thuận tiện.

Thông tin nhanh dự án Đại học Thủ Dầu Một tại Mỹ Phước 4

Tên dự án: Dự án đầu tư xây dựng Trường Đại học Thủ Dầu Một Quy mô khu đất: 57,619  ha
Chủ đầu tư: Công ty TNHH MTV BECAMEX IDC Vốn đầu tư: 4.199.276.637.000
Vị trí: Khu Đô Thị Mỹ Phước 4. TX. Bến Cát, tỉnh Bình Dương Quy mô đào tạo: 24.500 sinh viên
Nguồn vốn: vốn ngân sách, đầu tư theo hợp đồng BT Tiến độ xây dựng: 4 năm

07161355 2 thong tin du an truong dai hoc thu dau mot o my phuoc 4

Về chủ đầu tư dự án Đại học Thủ Dầu Một tại Mỹ Phước 4

Công ty TNHH MTV BECAMEX IDC chính là chủ đầu tư của dự án trường đại học Thủ Dầu Dầu Một ở Mỹ Phước 4. Công ty này được thành lập từ năm 1976, tính đến hiện tại đã có hơn 40 năm hình thành và phát triển.

Trong suốt những năm hoạt động, BECAMEX IDC có được thành công và uy tín trong lĩnh vực đầu tư và xây dựng hạ tầng Khu công nghiệp, đô thị, khu dân cư và cả hạ tầng giao thông.

Không chỉ có tới 19 công ty thành viên, hoạt động chuyên nghiệp trong các lĩnh vực như bất động sản, dịch vụ, logistics, xây dựng, viễn thông – công nghệ thông tin, vật liệu xây dựng, khai thác khoáng sản,… Công ty TNHH MTV BECAMEX IDC còn đầu tư nhiều dự án lớn như Khu công nghiệp Bàu Bàng, Khu công nghiệp Mỹ Phước, khu liên hợp công nghiệp – đô thị – dịch vụ Bình Dương,…

Bản đồ vị trí trường đại học Thủ Dầu Dầu Một
Bản đồ vị trí trường đại học Thủ Dầu Dầu Một

Vị trí trường đại học Thủ Dầu Dầu Một

Dự án này nằm tại Khu Đô Thị Mỹ Phước 4. TX. Bến Cát, tỉnh Bình Dương nên có rất nhiều điều kiện thuận lợi. Trên hết đây là quỹ đất sạch, các nhà đầu tư không cần phải lo lắng về vấn đề đền bù hay giải tỏa.

Hệ thống giao thông đã được đầu tư quy hoạch tại khu đô thị Mỹ Phước 4. Nếu xây dựng trong khu vực này hệ thống hạ tầng kỹ thuật xung quanh đã đồng bộ sẵn sàng. Có khả năng kết nối với hạ tầng toàn bộ khu đô thị.

Trường đại học Thủ Dầu Dầu Một tại Mỹ Phước 4 sẽ được hưởng lợi từ hệ thống giao thông xung quanh khu đô thị Mỹ Phước 4 và cả Bến Cát, cụ thể:

+ Tuyến đường Quốc lộ 13 trên không: Đây là tuyến đường trên không đầu tiên của khu vực phía Nam.

+ Tuyến đường vành đai 4: Kết nối Đồng Nai – Bình Dương – Thành Phố Hồ Chí Minh – Long An và cũng đi qua khu đô thị Mỹ Phước. Con đường này vô cùng sầm uất và nhộn nhịp.

+ Tuyến Quốc lộ 13 – Đại lộ Bình Dương: Tuyến đường huyết mạch này kết nối Tây Nguyên – Bình Dương – Thành Phố Hồ Chí Minh. 

+ Tuyến đường cao tốc Mỹ Phước – Tân Vạn: Tuyến đường này sẽ chạy qua khu đô thị Mỹ Phước để lên các tỉnh Tây Nguyên. Đây cũng là tuyến đường trung tâm của tỉnh Bình Dương.

Hơn nữa khu đô thị Mỹ Phước 4 còn được bao bọc bởi 3 mặt sông. Bên cạnh đó Sông Thị Tính nằm ở lân cận sẽ góp phần tạo nên không khí dịu mát và nâng cao cảnh quan cho trường đại học Thủ Dầu Một.

Hình ảnh thực tế trường đại học Thủ Dầu Dầu Một
Hình ảnh thực tế trường đại học Thủ Dầu Dầu Một

Tiện ích của trường có gì?

Sau khi được hoàn thành, ngôi trường này sẽ có đầy đủ tiện ích với các khu chức năng riêng biệt và hiện đại, có thể kể đến như:

Khu học tập, giảng đường; Khu hành chính; Khu ký túc xá học sinh (nhà ở và các công trình phục vụ sinh hoạt); Các khoa và phòng thí nghiệm; Khu công trình kỹ thuật bao gồm trạm bơm, xưởng sửa chữa, kho tàng và nhà để xe ô tô, xe đạp; Khu thể dục thể thao ngoài trời; Khu nhà ở của cán bộ giảng dạy và cán bộ công nhân viên; Khu sản xuất và triển khai ứng dụng; Khu các trung tâm.

Bên cạnh đó còn có các tiện ích như: Thư viện, trung tâm học liệu, Hội trường đa năng 2000 chỗ, Xưởng ngoài trời dùng cho thực hành xây dựng, Sân khấu ngoài trời và Quảng trường, Nhà thể thao đa năng, Nhà dịch vụ đa năng, Nhà ăn, Canteen, Bãi đỗ xe,…

Sinh viên của trường đại học Thủ Dầu Dầu Một ở Mỹ Phước 4 cũng sẽ có cơ hội hưởng được những tiện ích mà khu đô Thị Mỹ Phước hiện có.

Mặt bằng và thiết kế của dự án

Mỗi một khu trong dự án này sẽ có thiết kế riêng, cụ thể:


Tên Khu Diện tích Quy mô
Khu giảng đường 37.440m² 3 đến 4 tầng
Khu hành chính 3.910m² – 4.932m²  
Khu văn phòng khoa 18.813m² – 20.368m² 2 đến 3 tầng
Khu Hội trường 4.534m² 1 -2 tầng
Khu Thí nghiệm thực hành 25.417m² – 34.344m² 2 -3 tầng
Khu các Trung tâm 4.293m² – 4.967m² 2 -3 tầng
Khu sản xuất triển khai ứng dụng 4.201m² 2 -3 tầng
Khu Thể dục thể thao ngoài trời 22.013m²  
Khu Nhà ăn 3.690m² – 5.800m² 1 – 2 tầng
Khu Nhà dịch vụ đa năng 2.557m² – 3.003m² 1 tầng
Khối Trạm y tế 375m² 1 tầng
Khu Nhà ở công vụ 5.838m² – 7.878m² 1 tầng

Tiến độ thi công của dự án trường: Dự án này được đầu tư xây dựng với số vốn khoảng 200 triệu USD. Nguồn vốn dựa vào vốn ngân sách và đầu tư theo hợp đồng BT. Thời gian dự kiến xây dựng của công trình này là 4 năm.

Trên đây là một vài thông tin về dự án trường đại học Thủ Dầu Dầu Một ở Mỹ Phước 4. Đây là dự án được nhiều người mong đợi, hứa hẹn sẽ đem đến một môi trường giáo dục lý tưởng cho các bạn sinh viên.

56 dự án nhà ở được phép chuyển nhượng Quyền sử dụng đất cho người dân xây dựng nhà ở (câp nhật đến 31/08/2020)

LIÊN HỆ TRỰC TIẾP CHỦ ĐẦU TƯ

Quý khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp chủ đầu tư theo: HOTLINE TƯ VẤN 24/7: 0913 703 757 hoặc cung cấp nội dung theo mẫu bên dưới, chúng tôi sẽ phản hồi trong thời gian sớm nhất. Chân thành cảm ơn Quý khách hàng đã quan tâm đến các dự án của chúng tôi đầu tư, cũng như là dự án mà chúng tôi phát triển và phân phối!

    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *