Thông tin quy hoạch Bắc Ninh giới thiệu địa điểm lập quy hoạch dự án NOXH năm 2020

Chủ tịch UBND tỉnh Bắc Ninh vừa giới thiệu địa điểm lập quy hoạch dự án xây dựng khu nhà ở xã hội cho người lao động tại khu công nghiệp trên địa bàn xã Thụy Hòa, huyện Yên Phong.dự án nhà ở xã hội
Khu đất có diện tích khoảng 9,5ha

Nằm tại xã Thụy Hòa, huyện Yên Phong, diện tích khu đất khoảng 9,5ha trên cơ sở quỹ đất phát triển nhà ở công nhân do Sở Xây dựng đề xuất.

Đơn vị nghiên cứu lập quy hoạch Dự án Đầu tư xây dựng Khu nhà ở xã hội cho người lao động làm việc trong khu công nghiệp là Công ty CP Đầu tư và Xây dựng Đại Hưng Phát.

UBND huyện Yên Phong có trách nhiệm bổ sung khu đất trên vào điều chỉnh Quy hoạch sử dụng đất đến năm 2020 của huyện. Để hoàn chỉnh hồ sơ đất đai, văn bản có giá trị trong thời gian 12 tháng.


Theo Báo Xây dựng Online


Tác giả bài viết: Thông tin quy hoạch Bắc Ninh giới thiệu địa điểm lập quy hoạch dự án NOXH năm 2020
Thái Hữu Hà BĐS Nha Trang: 0913 703 757

LIÊN HỆ TRỰC TIẾP CHỦ ĐẦU TƯ

Quý khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp chủ đầu tư theo: HOTLINE TƯ VẤN 24/7: 0913 703 757 hoặc cung cấp nội dung theo mẫu bên dưới, chúng tôi sẽ phản hồi trong thời gian sớm nhất. Chân thành cảm ơn Quý khách hàng đã quan tâm đến các dự án của chúng tôi đầu tư, cũng như là dự án mà chúng tôi phát triển và phân phối!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *