Thông tin quy hoạch Bổ sung sân golf Việt Yên (Bắc Giang) vào Quy hoạch sân golf Việt Nam năm 2020

Mới đây, Bộ Xây dựng đã có Văn bản số 1779/BXD-QHKT gửi Bộ Kế hoạch và Đầu tư về việc bổ sung dự án sân golf Việt Yên tại xã Hương Mai và xã Trung Sơn (huyện Việt Yên, tỉnh Bắc Giang) vào Quy hoạch sân golf Việt Nam đến năm 2020.

 sân golf Việt Yên
Bổ sung sân golf Việt Yên (Bắc Giang) vào Quy hoạch sân golf Việt Nam. Ảnh minh họa

Theo đó, Bộ Xây dựng đề nghị việc bổ sung sân golf Việt Yên vào Quy hoạch sân golf Việt Nam đến năm 2020 phải đáp ứng các điều kiện sau: Phù hợp với quy hoạch và kế hoạch sử dụng đất của tỉnh; phù hợp với quy hoạch xây dựng – đô thị trên địa bàn. Không lấy đất dân cư, làng xóm lâu đời ,đất trồng lúa (2 vụ), đất di tích tôn giáo để làm sân golf.

Khai thác tối ưu địa hình tự nhiên, kiến trúc – cảnh quan của khu vực, đồng bộ về hạ tầng kỹ thuật, đảm bảo tốt các yêu cầu về bảo vệ môi trường và giải phóng mặt bằng tuân thủ đúng những quy định hiện hành. Đồng thời, đảm bảo phù hợp với tiêu chí xây dựng của Quyết định số 1946/QĐ-TTg ngày 26/11/2009 của Thủ tướng Chính phủ về phê duyệt Quy hoạch sân golf Việt Nam đến năm 2020


Theo Báo Xây dựng Online


Tác giả bài viết: Thông tin quy hoạch Bổ sung sân golf Việt Yên (Bắc Giang) vào Quy hoạch sân golf Việt Nam năm 2020
Thái Hữu Hà BĐS Nha Trang: 0913 703 757

LIÊN HỆ TRỰC TIẾP CHỦ ĐẦU TƯ

Quý khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp chủ đầu tư theo: HOTLINE TƯ VẤN 24/7: 0913 703 757 hoặc cung cấp nội dung theo mẫu bên dưới, chúng tôi sẽ phản hồi trong thời gian sớm nhất. Chân thành cảm ơn Quý khách hàng đã quan tâm đến các dự án của chúng tôi đầu tư, cũng như là dự án mà chúng tôi phát triển và phân phối!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *