Thông tin quy hoạch Cao ốc ven biển chỉ được xây tối đa 9 tầng năm 2020

TP. Đà Nẵng vừa phê duyệt thiết kế đô thị một số dự án dọc tuyến ven biển Hoàng Sa – Võ Nguyên Giáp – Trường Sa (qua hai quận Sơn Trà và Ngũ Hành Sơn).

Theo đó, đối với các lô đất ở liền kề tại khu vực trên tuyến ven biển Hoàng Sa – Võ Nguyên Giáp – Trường Sa chưa có thiết kế đô thị, TP. Đà Nẵng chủ trương chỉ cho phép xây dựng tối đa 9 tầng. Quy định này áp dụng cho cả các trường hợp ghép lô, ghép thửa. Còn đối với các khu vực đã có thiết kế đô thị thì phải làm đúng theo thiết kế đô thị đã được phê duyệt.

Bên cạnh đó, vệt biệt thự dọc tường rào sân bay Nước Mặn thực hiện theo quy hoạch của Đà Nẵng qua các năm 2005, 2007 và điều chỉnh lần cuối vào tháng 11/2009.Cao ốc ven biển Đà Nẵng
Cao ốc ven biển Đà Nẵng chỉ được xây tối đa 9 tầng. Ảnh: Tấn Việt

Trước đó, ông Vũ Quang Hùng, Giám đốc Sở Xây dựng Đà Nẵng cho biết, thành phố cũng đã phê duyệt quy hoạch khu vực bãi cát công cộng dọc các dự án ven biển trên địa bàn quận Ngũ Hành Sơn. Ban quản lý dự án đầu tư xây dựng hạ tầng và phát triển đô thị được giao nhiệm vụ hoàn thành cắm mốc ranh giới bãi cát công cộng trong tuần sau Tết Nguyên đán 2019.

Đồng thời, lãnh đạo TP. Đà Nẵng giao Sở TN&MT, UBND quận Ngũ Hành Sơn lập thủ tục thu hồi đất, điều chỉnh giấy chứng nhận quyền sử dụng đất.

Riêng tuyến đường đi xe đạp và đi bộ phía đông các khu du lịch ven biển, TP. Đà Nẵng thống nhất thí điểm đoạn từ lối xuống biển Hồ Xuân Hương đến lối xuống biển giữa dự án Furama – Ariyana, có chiều dài 458m, rộng 3m với tổng vốn đầu tư là 8 tỷ đồng. Theo kế hoạch, tháng 5/2019 dự án sẽ bắt đầu triển khai thi công.


Theo Pháp luật Tp.HCM Online


Tác giả bài viết: Thông tin quy hoạch Cao ốc ven biển chỉ được xây tối đa 9 tầng năm 2020
Thái Hữu Hà BĐS Nha Trang: 0913 703 757

LIÊN HỆ TRỰC TIẾP CHỦ ĐẦU TƯ

Quý khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp chủ đầu tư theo: HOTLINE TƯ VẤN 24/7: 0913 703 757 hoặc cung cấp nội dung theo mẫu bên dưới, chúng tôi sẽ phản hồi trong thời gian sớm nhất. Chân thành cảm ơn Quý khách hàng đã quan tâm đến các dự án của chúng tôi đầu tư, cũng như là dự án mà chúng tôi phát triển và phân phối!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *