Thông tin quy hoạch Công bố hồ sơ quy hoạch chi tiết Khu chức năng đô thị Green City năm 2020

Ngày 15/7 vừa qua, UBND huyện Đan Phượng đã phối hợp với Sở Quy hoạch – Kiến trúc Hà Nội và Tập đoàn Vingroup – CTCP tổ chức buổi công bố và bàn giao hồ sơ quy hoạch chi tiết tỷ lệ 1/500 Khu chức năng đô thị Green City.

Khu chức năng đô thị Green City.
Lễ công bố và bàn giao hồ sơ quy hoạch chi tiết tỷ lệ 1/500 Khu chức năng đô thị Green City.

Khu chức năng đô thị Green City nằm trong ô đất quy hoạch có ký hiệu A4 và một phần của ô quy hoạch ký hiệu A8 (nằm trong quy hoạch phân khu đô thị S1); thuộc địa giới hành chính hai xã Tân Hội và Liên Trung, huyện Đan Phượng, TP. Hà Nội.

Khu vực nghiên cứu quy hoạch có diện tích khoảng 1.334.432m2, quy mô dân số vào khoảng 12.248 người. Khu quy hoạch có phía Đông Bắc giáp với đường quy hoạch có mặt cắt ngang 40m; phía Tây Nam giáp với đường liên xã có mặt cắt ngang 24m; phía Đông Nam giáp đường quy hoạch có mặt cắt ngang 50m; phía Tây Bắc giáp đường quy hoạch có mặt cắt ngang 40m.

Quy hoạch nhằm góp phần đáp ứng nhu cầu về nơi ở của người dân Đan Phượng nói riêng và của người dân Thủ đô nói chung; đồng thời giúp nâng cao chất lượng, mỹ quan đô thị của khu vực, khai thác các thế mạnh của địa phương để thúc đẩy phát triển kinh tế – xã hội…

Khu chức năng đô thị Green City
Phối cảnh chi tiết Khu chức năng đô thị Green City

Về vấn đề tổ chức không gian quy hoạch kiến trúc và cảnh quan, thiết kế đô thị: Điểm nhấn của dự án là các tòa nhà có chức năng hỗn hợp với chiều cao 35 tầng, hình thức kiến trúc hiện đại, được thiết kế theo dạng hợp khối nằm tại trung tâm của khu chức năng.


Theo Báo Xây dựng Online


Tác giả bài viết: Thông tin quy hoạch Công bố hồ sơ quy hoạch chi tiết Khu chức năng đô thị Green City năm 2020
Thái Hữu Hà BĐS Nha Trang: 0913 703 757

LIÊN HỆ TRỰC TIẾP CHỦ ĐẦU TƯ

Quý khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp chủ đầu tư theo: HOTLINE TƯ VẤN 24/7: 0913 703 757 hoặc cung cấp nội dung theo mẫu bên dưới, chúng tôi sẽ phản hồi trong thời gian sớm nhất. Chân thành cảm ơn Quý khách hàng đã quan tâm đến các dự án của chúng tôi đầu tư, cũng như là dự án mà chúng tôi phát triển và phân phối!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *