Thông tin quy hoạch Công bố và bàn giao quy hoạch chi tiết khu nhà ở cho cán bộ quân đội năm 2020

Hôm qua (ngày 9/4), Sở Quy hoạch – Kiến trúc Hà Nội đã phối hợp với UBND huyện Đông Anh tổ chức Lễ công bố và bàn giao quy hoạch chi tiết tỷ lệ 1/500 khu nhà ở chính sách cho cán bộ quân đội.khu nhà ở cho cán bộ quân đội
Hà Nội vừa công bố quy hoạch chi tiết dự án khu nhà ở cho cán bộ quân đội.

Ảnh: Quách Lăm/TTXVN

Theo quy hoạch vừa được công bố, khu đất thực hiện dự án nằm ở phía Đông thị trấn Đông Anh, thuộc xã Uy Nỗ và xã Việt Hùng với tổng diện tích quy hoạch trên 38 ha, quy mô dân số dự kiến khoảng 5.600 người.

Đại diện Sở Quy hoạch – Kiến trúc Hà Nội cho biết, quy hoạch này nhằm cụ thể hóa định hướng phát triển tại đồ án quy hoạch phân khu N7 và xây dựng khu nhà ở mới hiện đại, đồng bộ về hạ tầng cơ sở, hạ tầng kỹ thuật và kiến trúc. Thiết kế không gian khu nhà ở cho cán bộ quân đội đảm bảo sự kết nối hài hòa về kiến trúc cảnh quan với khu vực dân cư làng xóm hiện hữu.

Dự án khu nhà ở dành cho cán bộ quân đội được thiết kế theo phong cách kiến trúc xanh, thân thiện với môi trường, sử dụng các công trình tiết kiệm năng lượng, sử dụng năng lượng mặt trời, các loại vật liệu bền vững. Dự án có thiết kế vườn trên mái giúp bảo tồn cảnh quan tự nhiên.

Dự án có chiều cao tầng tối đa là 9 tầng. Chiều cao này áp dụng cho các công trình điểm nhấn, còn các nhà biệt thự lô phố thấp tầng thì có chiều cao từ 1 – 3 tầng.

Trong khu nhà ở, các tòa nhà, công trình công cộng, trường học, bãi đỗ xe… sẽ được thực hiện theo đúng quy chuẩn, tiêu chuẩn xây dựng Việt Nam và theo hướng dẫn của Bộ Xây dựng.


Tác giả bài viết: Thông tin quy hoạch Công bố và bàn giao quy hoạch chi tiết khu nhà ở cho cán bộ quân đội năm 2020
Thái Hữu Hà BĐS Nha Trang: 0913 703 757

LIÊN HỆ TRỰC TIẾP CHỦ ĐẦU TƯ

Quý khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp chủ đầu tư theo: HOTLINE TƯ VẤN 24/7: 0913 703 757 hoặc cung cấp nội dung theo mẫu bên dưới, chúng tôi sẽ phản hồi trong thời gian sớm nhất. Chân thành cảm ơn Quý khách hàng đã quan tâm đến các dự án của chúng tôi đầu tư, cũng như là dự án mà chúng tôi phát triển và phân phối!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *