Thông tin quy hoạch Đề xuất lại chỉ tiêu quy hoạch kiến trúc khu tứ giác Mã Lạng, Tp.HCM năm 2020

Trên cơ sở giảm quy mô dân số của toàn khu tứ giác Mã Lạng, phường Nguyễn Cư Trinh, quận 1, UBND Tp.HCM giao Sở Quy hoạch – Kiến trúc đề xuất lại các chỉ tiêu quy hoạch kiến trúc của dự án tại số 87 đường Cống Quỳnh.khu tứ giác Mã Lạng
Con hẻm dẫn vào khu tứ giác Mã Lạng. Ảnh: Thanh niên

Theo đó, các chỉ tiêu quy hoạch kiến trúc phải đảm bảo khả năng đáp ứng của hệ thống hạ tầng xã hội, hạ tầng kỹ thuật tại khu vực. UBND Tp.HCM cũng giao Sở Quy hoạch – Kiến trúc đề xuất quy hoạch tổng thể khu tứ giác Mã Lạng, đồng thời, định hướng phát triển hình khối kiến trúc, quy hoạch không gian, khoảng lùi xây dựng của công trình so với mặt dựng của các công trình và lộ giới các tuyến đường tại ô phố này.

Được biết, với diện tích khoảng 8,2 ha, khu tứ giác Nguyễn Cư Trinh được giới hạn bởi các tuyến đường Nguyễn Trãi – Cống Quỳnh – Nguyễn Cư Trinh – Trần Đình Xu thuộc phường Nguyễn Cư Trinh, quận 1. Công ty TNHH Tập đoàn Bitexco là chủ đầu tư.


Tác giả bài viết: Thông tin quy hoạch Đề xuất lại chỉ tiêu quy hoạch kiến trúc khu tứ giác Mã Lạng, Tp.HCM năm 2020
Thái Hữu Hà BĐS Nha Trang: 0913 703 757

LIÊN HỆ TRỰC TIẾP CHỦ ĐẦU TƯ

Quý khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp chủ đầu tư theo: HOTLINE TƯ VẤN 24/7: 0913 703 757 hoặc cung cấp nội dung theo mẫu bên dưới, chúng tôi sẽ phản hồi trong thời gian sớm nhất. Chân thành cảm ơn Quý khách hàng đã quan tâm đến các dự án của chúng tôi đầu tư, cũng như là dự án mà chúng tôi phát triển và phân phối!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *