Thông tin quy hoạch điều chỉnh cục bộ chỉ giới đường đỏ nút giao Ô Chợ Dừa năm 2020

Quyết định phê duyệt điều chỉnh cục bộ chỉ giới đường đỏ nút giao Ô Chợ Dừa, tỷ lệ 1/500 thuộc các phường Ô Chợ Dừa và phường Nam Đồng (Đống Đa) vừa được UBND Hà Nội thông qua.

Cụ thể, điều chỉnh cục bộ chỉ giới đường đỏ đoạn qua các mốc 16-17-18 thành đoạn qua các mốc 16-17A-18A-18 (phạm vi mở rộng đến hết ngõ 2 Xã Đàn); bổ sung chỉ giới đường đỏ qua các mốc 11-11A và 12-12A (khớp nối thống nhất với phạm vi xây dựng tuyến mương T5B1 Nam Đồng thuộc Dự án thoát nước nhằm cải tạo môi trường Hà Nội – Dự án II tại khu vực nút); chỉ giới đường đỏ qua các mốc còn lại giữ nguyên theo các Hồ sơ chỉ giới đường đỏ tuyến đường Kim Liên – Ô Chợ Dừa – Cầu Giấy tỷ lệ 1/500 đã được UBND thành phố phê duyệt nêu trên.

nút giao ô chợ dừa
Nút giao Ô Chợ Dừa

Như vậy, quy mô diện tích đất nút giao và các tuyến đường đấu nối vào nút giao thông Ô Chợ Dừa khoảng 5,25ha. Chỉ giới đường đỏ nút giao Ô Chợ Dừa đã được xác định trên cơ sở quy mô mặt cắt ngang các tuyến đường quy hoạch đấu nối vào nút theo hồ sơ chỉ giới đường đỏ tuyến đường Kim Liên – Ô Chợ Dừa – Cầu Giấy, tỷ lệ 1/500.

UBND thành phố Hà Nội cũng giao các đơn vị liên quan như Ban Quản lý các Dự án trọng điểm phát triển đô thị Hà Nội, Sở Quy hoạch – Kiến trúc; UBND quận Đống Đa cùng phối hợp thực hiện và giám sát.


Theo Thời báo ngân hàng Online


Tác giả bài viết: Thông tin quy hoạch điều chỉnh cục bộ chỉ giới đường đỏ nút giao Ô Chợ Dừa năm 2020
Thái Hữu Hà BĐS Nha Trang: 0913 703 757

LIÊN HỆ TRỰC TIẾP CHỦ ĐẦU TƯ

Quý khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp chủ đầu tư theo: HOTLINE TƯ VẤN 24/7: 0913 703 757 hoặc cung cấp nội dung theo mẫu bên dưới, chúng tôi sẽ phản hồi trong thời gian sớm nhất. Chân thành cảm ơn Quý khách hàng đã quan tâm đến các dự án của chúng tôi đầu tư, cũng như là dự án mà chúng tôi phát triển và phân phối!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *