Thông tin quy hoạch Điều chỉnh cục bộ Quy hoạch chung xây dựng đảo Phú Quốc đến năm 2030 năm 2020

Thủ tướng Chính phủ vừa đưa ra ý kiến liên quan đến việc điều chỉnh cục bộ quy hoạch chung đảo Phú Quốc (Kiên Giang) đến năm 2030.

Cụ thể, Thủ tướng đã đồng ý về nguyên tắc việc điều chỉnh cục bộ Quy hoạch chung xây dựng đảo Phú Quốc, khu vực xã Bãi Thơm.

Theo yêu cầu của Thủ tướng, UBND tỉnh Kiên Giang có trách nhiệm cập nhật những nội dung điều chỉnh vào hồ sơ đồ án Quy hoạch chung xây dựng đảo Phú Quốc đến năm 2030. Cùng với đó, tỉnh Kiên Giang cần tổ chức quản lý và triển khai quy hoạch theo đúng quy định về quy hoạch xây dựng, quy hoạch đô thị và đất đai.quy hoạch đảo Phú Quốc
Khu vực ngư trường thuộc đảo Phú Quốc. Ảnh: Vietnam+

Ngoài ra, Phó Thủ tướng Trịnh Đình Dũng mới đây cũng cho ý kiến về việc bổ sung cảng cạn tại xã Long An, huyện Long Thành, tỉnh Đồng Nai vào Quy hoạch phát triển hệ thống cảng cạn Việt Nam đến năm 2020, định hướng đến năm 2030.

Theo đó, Bộ GTVT có trách nhiệm chủ trì, phối hợp với UBND tỉnh Đồng Nai và các cơ quan liên quan tổ chức cập nhật cảng cạn tại xã Long An vào Quy hoạch chi tiết phát triển hệ thống cảng cạn. Việc cập nhật cần thực hiện theo đúng thẩm quyền, đảm bảo phù hợp với điều chỉnh Quy hoạch phát triển hệ thống cảng cạn Việt Nam đến năm 2020, định hướng đến năm 2030 đã được phê duyệt.

Bộ GTVT cũng có nhiệm vụ chủ trì, phối hợp với UBND tỉnh Đồng Nai và các cơ quan liên quan hướng dẫn các doanh nghiệp đầu tư xây dựng, quản lý khai thác, sử dụng cảng cạn theo đúng quy định.


Tác giả bài viết: Thông tin quy hoạch Điều chỉnh cục bộ Quy hoạch chung xây dựng đảo Phú Quốc đến năm 2030 năm 2020
Thái Hữu Hà BĐS Nha Trang: 0913 703 757

LIÊN HỆ TRỰC TIẾP CHỦ ĐẦU TƯ

Quý khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp chủ đầu tư theo: HOTLINE TƯ VẤN 24/7: 0913 703 757 hoặc cung cấp nội dung theo mẫu bên dưới, chúng tôi sẽ phản hồi trong thời gian sớm nhất. Chân thành cảm ơn Quý khách hàng đã quan tâm đến các dự án của chúng tôi đầu tư, cũng như là dự án mà chúng tôi phát triển và phân phối!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *