Thông tin quy hoạch Điều chỉnh cục bộ quy hoạch Khu đô thị mới Kim Chung năm 2020

UBND TP. Hà Nội vừa phê duyệt điều chỉnh Quy hoạch chi tiết, tỷ lệ 1/500 Khu đô thị mới Kim Chung, xã Kim Chung, huyện Đông Anh, tại các ô đất có ký hiệu CT3 và CT4.

Cụ thể, tổng diện tích đất nghiên cứu điều chỉnh cục bộ quy hoạch chi tiết khoảng 36.964m2. Quy mô dân số khoảng 5.429 người.

Theo quy hoạch chi tiết, tỷ lệ 1/500 Khu đô thị mới Kim Chung được duyệt, các ô đất CT3, CT4 được xác định chức năng đất ở xây mới (nhà ở xã hội) với chiều cao công trình 13-18 tầng, nay điều chỉnh giảm chiều cao công trình xuống 9-11 tầng và các chỉ tiêu quy hoạch kiến trúc liên quan.

khu đô thị mới Kim Chung - Di Trạch
Phối cảnh khu đô thị mới Kim Chung – Di Trạch

Mục tiêu điều chỉnh quy hoạch nhằm phù hợp với định hướng quy hoạch kiến trúc tại quy hoạch phân khu đô thị đã được duyệt, đảm bảo dự án khả thi, phù hợp với nhu cầu về nhà ở tại khu vực. Ngoài ra, việc điều chỉnh quy hoạch cũng nhằm tạo điều kiện tiếp cận sử dụng về nhà ở cho người có thu nhập thấp, đẩy nhanh tiến độ dự án, góp phần hoàn thiện Khu đô thị mới Kim Chung.

Khu đô thị Kim Chung – Đông Anh do Liên danh Tổng công ty Viglacera và Tổng công ty Đầu tư và Phát triển nhà Hà Nội làm chủ đầu tư. Dự án đã được phê duyệt Quy hoạch chi tiết 1/500 từ năm 2008, đến 2010 Hà Nội đã điều chỉnh cục bộ Quy hoạch này, tuy nhiên đến nay vẫn chưa được chủ đầu tư thực hiện.

Trước đó, TP. Hà Nội cũng giảm chiều cao hàng loạt nhà xã hội xuống 6 tầng. Theo điều chỉnh quy hoạch, các ô đất trong khu đô thị mới Thanh Lâm – Đại Thịnh 2 (huyện Mê Linh) được xác định chức năng đất để xây nhà ở xã hội với chiều cao công trình 9 tầng, nay điều chỉnh giảm xuống 6 tầng tại các ô đất kí hiệu CT-01+CT-02, CT-05, CT-06, CT-07 và CT-08.


Tác giả bài viết: Thông tin quy hoạch Điều chỉnh cục bộ quy hoạch Khu đô thị mới Kim Chung năm 2020
Thái Hữu Hà BĐS Nha Trang: 0913 703 757

LIÊN HỆ TRỰC TIẾP CHỦ ĐẦU TƯ

Quý khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp chủ đầu tư theo: HOTLINE TƯ VẤN 24/7: 0913 703 757 hoặc cung cấp nội dung theo mẫu bên dưới, chúng tôi sẽ phản hồi trong thời gian sớm nhất. Chân thành cảm ơn Quý khách hàng đã quan tâm đến các dự án của chúng tôi đầu tư, cũng như là dự án mà chúng tôi phát triển và phân phối!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *