Thông tin quy hoạch Điều chỉnh quy hoạch 1/500 khu NOXH tại Gia Lâm năm 2020

Mới đây, UBND TP. Hà Nội đã ban hành quyết định điều chỉnh cục bộ quy hoạch chi tiết khu nhà ở xã hội (NOXH) Thượng Thanh và đấu nối hạ tầng kỹ thuật khu vực, tỷ lệ 1/500 tại phường Thượng Thanh, quận Long Biên, Hà Nội.quy hoạch khu nhà ở xã hội
Hà Nội điều chỉnh quy hoạch khu NOXH rộng 6ha tại Gia Lâm. Ảnh minh họa.

Theo quyết định, tổng diện tích nghiên cứu điều chỉnh cục bộ quy hoạch chi tiết khu nhà ở trên khoảng 60.355m2; dân số dự kiến khoảng 4.584 người.

Việc nghiên cứu điều chỉnh quy hoạch trên toàn bộ khu đất lập quy hoạch chi tiết sẽ không ảnh hưởng lớn đến định hướng quy hoạch của khu NOXH Thượng Thanh và đấu nối hạ tầng kỹ thuật khu vực.

Những nội dung không thuộc phạm vi điều chỉnh của đồ án này được giữ nguyên theo quy hoạch chi tiết khu NOXH Thượng Thanh và đấu nối hạ tầng kĩ thuật khu vực, tỷ lệ 1/500 được UBND TP. Hà Nội phê duyệt tại Quyết định số 275/QĐ-UBND ngày 18/1/2016.

Theo Quyết định 275, khu NOXH Thượng Thanh và đấu nối hạ tầng kỹ thuật khu vực bao gồm các chức năng sử dụng đất như sau: Đất đơn vị ở có tổng diện tích khoảng 40.925,7m2; đất giao thông thành phố và khu vực có tổng diện tích khoảng 19.329,6m2.

Công trình điểm nhấn của quy hoạch là khu NOXH cao 22 tầng. Các công trình kết hợp với tiểu cảnh, sân vườn… tạo lập tổng thể công trình hài hòa, tạo sức hấp dẫn của toàn khu NOXH.

Theo quy hoạch chi tiết được duyệt, các ô đất nhóm nhà ở thấp tầng được bố trí 48 lô, nay điều chỉnh còn 44 lô.

UBND TP. Hà Nội cho biết, quy hoạch khu NOXH Thượng Thanh nhằm xây dựng khu nhà ở hiện đại, đồng bộ hạ tầng xã hội, hạ tầng kỹ thuật, phù hợp với nhu cầu sử dụng cho dự án NOXH và phục vụ cộng đồng dân cư khu vực. Bên cạnh đó, đáp ứng nhu cầu về nhà ở của phần lớn người dân có mức thu nhập thấp và trung bình đang sinh sống tại khu vực và phụ cận.


Tác giả bài viết: Thông tin quy hoạch Điều chỉnh quy hoạch 1/500 khu NOXH tại Gia Lâm năm 2020
Thái Hữu Hà BĐS Nha Trang: 0913 703 757

LIÊN HỆ TRỰC TIẾP CHỦ ĐẦU TƯ

Quý khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp chủ đầu tư theo: HOTLINE TƯ VẤN 24/7: 0913 703 757 hoặc cung cấp nội dung theo mẫu bên dưới, chúng tôi sẽ phản hồi trong thời gian sớm nhất. Chân thành cảm ơn Quý khách hàng đã quan tâm đến các dự án của chúng tôi đầu tư, cũng như là dự án mà chúng tôi phát triển và phân phối!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *