Thông tin quy hoạch Điều chỉnh quy hoạch chi tiết 49,1ha KĐT mới Xuân Phương năm 2020

Khu vực nghiên cứu lập quy hoạch chi tiết khoảng 49,1ha thuộc khu đô thị mới Xuân Phương, quy mô dân số dự kiến khoảng 5.800 người.

Vừa qua, UBND TP. Hà Nội đã phê duyệt nhiệm vụ quy hoạch chi tiết khu chức năng đô thị tại phường Xuân Phương, quận Nam Từ Liêm, với tỷ lệ 1/500.

Theo đó, khu vực nghiên cứu lập quy hoạch có phía Nam giáp khu vực Trung tâm chữa bệnh và giáo dục lao động xã hội số 5 Hà Nội và Trại tạm giam số 1; phía Bắc giáp đường nối từ đường vành đai 3 tới Mỹ Đình – Xuân Phương; phía Tây giáp tuyến đường sắt Quốc gia; phía Đông giáp tuyến đường ven sông Nhuệ và hành lang bảo vệ sông.Khu đô thị mới Xuân Phương
Phối cảnh tổng thể khu đô thị mới Xuân Phương

Khu vực quy hoạch là đơn vị ở nằm trong vành đai xanh sông Nhuệ, vì vậy việc điều chỉnh quy hoạch phải đảm bảo hình thành các khu chức năng đô thị gồm các công trình dịch vụ đô thị, các nhóm nhà ở, mật độ xây dựng thấp, quy mô xây dựng thấp tầng, kết nối hài hòa không gian cảnh quan mặt nước, cây xanh trong đơn vị ở với không gian cảnh quan sông Nhuệ.

Cùng với đó, khớp nối các dự án đầu tư đã và đang triển khai được cấp thẩm quyền chấp thuận trong khu vực nhằm đảm bảo đồng bộ về hạ tầng kỹ thuật, hạ tầng xã hội, phù hợp với tiêu chuẩn thiết kế và quy chuẩn xây dựng cũng như các quy định hiện hành.


Theo Nhịp sống kinh doanh


Tác giả bài viết: Thông tin quy hoạch Điều chỉnh quy hoạch chi tiết 49,1ha KĐT mới Xuân Phương năm 2020
Thái Hữu Hà BĐS Nha Trang: 0913 703 757

LIÊN HỆ TRỰC TIẾP CHỦ ĐẦU TƯ

Quý khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp chủ đầu tư theo: HOTLINE TƯ VẤN 24/7: 0913 703 757 hoặc cung cấp nội dung theo mẫu bên dưới, chúng tôi sẽ phản hồi trong thời gian sớm nhất. Chân thành cảm ơn Quý khách hàng đã quan tâm đến các dự án của chúng tôi đầu tư, cũng như là dự án mà chúng tôi phát triển và phân phối!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *