Thông tin quy hoạch Điều chỉnh quy hoạch đất trong khu tái định cư dự án cầu Nhật Tân năm 2020

Mới đây, UBND TP. Hà Nội đã phê duyệt điều chỉnh cục bộ quy hoạch chi tiết lô đất A-3, C-4 và G-6 trong quy hoạch chi tiết khu tái định cư phục vụ công tác đền bù và giải phóng mặt bằng cầu Nhật Tân, đường 5 kéo dài và các dự án phát triển đô thị tại xã Xuân Canh, huyện Đông Anh.

dự án cầu Nhật Tân
Tăng diện tích đất ở và làm đường trong khu tái định cư dự án cầu Nhật Tân. Ảnh minh họa

Cụ thể, khu đất đề xuất điều chỉnh cục bộ quy hoạch chi tiết thuộc xã Xuân Canh, huyện Đông Anh với tổng diện tích đất nghiên cứu điều chỉnh cục bộ khoảng 9.195m2.

Theo đó, việc điều chỉnh sẽ tập trung vào điều chỉnh lô đất cây xanh, thể dục thể thao đơn vị ở – ký hiệu A-3 sang chức năng đất đường nhánh và đất nhà ở thấp tầng hiện có. Điều chỉnh một phần lô đất công trình công cộng đơn vị ở – ký hiệu C-4 sang chức năng đất đường nhánh, phần còn lại vẫn giữ chức năng là đất công trình công cộng đơn vị ở. Đồng thời, điều chỉnh một phần lô đất ở thấp tầng (cải tạo, chỉnh trang) – ký hiệu G-6 sang chức năng đất đường nhánh, phần còn lại vẫn giữ chức năng là đất ở thấp tầng (cải tạo, chỉnh trang).

Việc điều chỉnh cục bộ chức năng sử dụng đất không làm ảnh hưởng đến định hướng chung trong quy hoạch khu vực. Những chỉ tiêu kinh tế kỹ thuật trong khu vực điều chỉnh phù hợp với quy hoạch phân khu đô thị N8 và quy hoạch chi tiết tỷ lệ 1/500 Khu tái định cư Xuân Canh đã được phê duyệt.

Những ô chức năng khác không nằm trong ranh giới điều chỉnh cục bộ sẽ được giữ nguyên theo quy hoạch chi tiết (tỷ lệ 1/500) Khu tái định cư phục vụ công tác đền bù và giải phóng mặt bằng cầu Nhật Tân, dự án đường 5 kéo dài và các dự án phát triển đô thị tại các xã Vĩnh Ngọc, Tầm Xá và Xuân Canh, huyện Đông Anh đã được phê duyệt và các quyết định của UBND TP. Hà Nội có liên quan.


Theo Nhịp sống kinh doanh


Tác giả bài viết: Thông tin quy hoạch Điều chỉnh quy hoạch đất trong khu tái định cư dự án cầu Nhật Tân năm 2020
Thái Hữu Hà BĐS Nha Trang: 0913 703 757

LIÊN HỆ TRỰC TIẾP CHỦ ĐẦU TƯ

Quý khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp chủ đầu tư theo: HOTLINE TƯ VẤN 24/7: 0913 703 757 hoặc cung cấp nội dung theo mẫu bên dưới, chúng tôi sẽ phản hồi trong thời gian sớm nhất. Chân thành cảm ơn Quý khách hàng đã quan tâm đến các dự án của chúng tôi đầu tư, cũng như là dự án mà chúng tôi phát triển và phân phối!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *