Thông tin quy hoạch Điều chỉnh quy hoạch Dự án Công viên Yên Sở năm 2020

Mới đây, TP. Hà Nội yêu cầu chủ đầu tư và Viện Quy hoạch hoàn thiện hồ sơ điều chỉnh quy hoạch chi tiết 1/500 Khu A – Công viên Yên Sở và Khu đô thị C1 để trình Sở Quy hoạch – Kiến trúc trong tháng 11.

Vừa qua, sau khi họp với các cơ quan liên quan và Công ty TNHH Gamuda Land Việt Nam – chủ đầu tư Dự án Công viên Yên Sở, UBND TP. Hà Nội đã có công văn thông báo ý kiến của Phó chủ tịch thành phố Nguyễn Quốc Hùng đối với việc điều chỉnh Dự án Công viên Yên Sở.

Ông Nguyễn Quốc Hùng, Phó chủ tịch TP. Hà Nội đã giao cho Sở Kế hoạch và Đầu tư báo cáo và trình Ban cán sự Đảng UBND thành phố để xin ý kiến Thành ủy đối với việc điều chỉnh Giấy chứng nhận đầu tư dự án trên trước ngày 22/11/2014.quy hoạch công viên
Mới đây, TP. Hà Nội đã yêu cầu điều chỉnh quy hoạch Dự án Công viên Yên Sở

(Ảnh minh họa, nguồn: Đầu tư chứng khoán)

Thành phố cũng yêu cầu chủ đầu tư và Viện Quy hoạch hoàn thiện hồ sơ điều chỉnh quy hoạch chi tiết 1/500 Khu A – Công viên Yên Sở và Khu đô thị C1 trình Sở Quy hoạch – Kiến trúc trong tháng 11 này. Sở Quy hoạch – Kiến trúc phải báo cáo thành phố vào đầu tháng 12.

Theo đó, UBND quận Hoàng Mai có nhiệm vụ hướng dẫn chủ đầu tư dự án hoàn chỉnh hồ sơ theo quy định.

Được biết, Gamuda Land Việt Nam hiện đang triển khai đầu tư xây dựng Dự án Gamuda City với tổng vốn đầu tư lên đến 5 tỷ USD, trong thời hạn 10 năm. Hiện nay, Dự án công viên Yên Sở đang được tập đoàn này triển khai theo hình thức BT.

Chủ đầu tư dự án cũng cho biết, đến cuối 2013, tập đoàn đã rót 100 triệu USD cho hạng mục công viên Yên Sở và 250 triệu USD cho hạng mục nhà máy xử lý nước thải. Đổi lại, TP. Hà Nội đã giao cho Gamuda 82,5 ha đất để xây dựng Khu đô thị Gamuda Gardens, trong đó, 22,5 ha đất để triển khai xây dựng khu liền kề, biệt thự.

Đến tháng 7/2014, Gamuda đã có đề xuất dừng triển khai Khu B thuộc Dự án Gamuda City và đã được UBND thành phố chấp thuận. Bên cạnh đó, thành phố cũng chấp thuận cho Gamuda điều chỉnh quy hoạch cục bộ. Từ đó, lựa chọn nhà đầu tư khác vào Khu B.


Tác giả bài viết: Thông tin quy hoạch Điều chỉnh quy hoạch Dự án Công viên Yên Sở năm 2020
Thái Hữu Hà BĐS Nha Trang: 0913 703 757

LIÊN HỆ TRỰC TIẾP CHỦ ĐẦU TƯ

Quý khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp chủ đầu tư theo: HOTLINE TƯ VẤN 24/7: 0913 703 757 hoặc cung cấp nội dung theo mẫu bên dưới, chúng tôi sẽ phản hồi trong thời gian sớm nhất. Chân thành cảm ơn Quý khách hàng đã quan tâm đến các dự án của chúng tôi đầu tư, cũng như là dự án mà chúng tôi phát triển và phân phối!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *