Thông tin quy hoạch Điều chỉnh quy hoạch phía Bắc và Tây Bắc KĐT mới Đại Kim năm 2020

Mới đây, UBND TP. Hà Nội đã ban hành quyết định phê duyệt nhiệm vụ điều chỉnh tổng thể quy hoạch chi tiết mở rộng phía Bắc và Tây Bắc KĐT mới Đại Kim – Định Công, tỷ lệ 1/500, tại P.Đại Kim và P.Định Công, Q.Hoàng Mai.KĐT mới Đại Kim - Định Công
Phối cảnh tổng thể quy hoạch chi tiết mở rộng phía Bắc và Tây Bắc

KĐT mới Đại Kim – Định Công

Cụ thể, tổng diện tích đất nghiên cứu lập quy hoạch khoảng 135,76ha; dân số quy hoạch dự kiến khoảng 24.000 – 26.000 người.

Nguyên tắc điều chỉnh tuân thủ các chức năng và các chỉ tiêu không chế tại quy hoạch chung xây dựng Thủ đô đến năm 2030 và tầm nhìn đến 2050 đã được Thủ tướng Chính phủ phê duyệt và quy hoạch phân khu đô thị H2-3 tỷ lệ 1/2.000 được UBND thành phố phê duyệt. Đồng thời, giữ nguyên ranh giới nghiên cứu quy hoạch đã được phê duyệt.

Bên cạnh đó, rà soát, phân tích đánh giá các yếu tố hiện trạng, tiết kiệm chi phí giải phóng mặt bằng, đánh giá các bất cập theo quy hoạch chi tiết được duyệt, đề xuất giải pháp về phân bổ chức năng sử dụng đất, tổ chức không gian phù hợp, khớp nối quy hoạch hệ thống hạ tầng kỹ thuật và hạ tầng xã hội trên cơ sở không làm thay đổi định hướng chung của quy hoạch phân khu đô thị H2-3 được duyệt.

Điều chỉnh, bổ sung một số chỉ tiêu sử dụng đất theo quy hoạch chi tiết được duyệt năm 2005, cân đối hạ tầng xã hội, hạ tầng kỹ thuật, chỉ tiêu quy hoạch kiến trúc phù hợp quy chuẩn xây dựng Việt Nam, tiêu chuẩn thiết kế chuyên ngành; đồng thời, kết nối đồng bộ về không gian kiến trúc cảnh quan các khu vực thuộc dự án và các khu vực lân cận, nhất là tạo bộ mặt kiến trúc cảnh quan dọc tuyến đường 2,5 và khu vực hồ Định Công hiện có.

Theo quyết định, thời gian lập quy hoạch không quá 6 tháng kể từ ngày quyết định phê duyệt nhiệm vụ quy hoạch được duyệt.


Tác giả bài viết: Thông tin quy hoạch Điều chỉnh quy hoạch phía Bắc và Tây Bắc KĐT mới Đại Kim năm 2020
Thái Hữu Hà BĐS Nha Trang: 0913 703 757

LIÊN HỆ TRỰC TIẾP CHỦ ĐẦU TƯ

Quý khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp chủ đầu tư theo: HOTLINE TƯ VẤN 24/7: 0913 703 757 hoặc cung cấp nội dung theo mẫu bên dưới, chúng tôi sẽ phản hồi trong thời gian sớm nhất. Chân thành cảm ơn Quý khách hàng đã quan tâm đến các dự án của chúng tôi đầu tư, cũng như là dự án mà chúng tôi phát triển và phân phối!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *