Thông tin quy hoạch Điều chỉnh Quy hoạch Trung tâm Hội chợ triển lãm quốc gia năm 2020

Phó Thủ tướng Trịnh Đình Dũng vừa phê duyệt Điều chỉnh cục bộ Quy hoạch chung xây dựng Thủ đô đến năm 2030, tầm nhìn đến năm 2050.

Phó Thủ tướng yêu cầu Bộ Xây dựng chủ trì, phối hợp với các cơ quan liên quan tổ chức thẩm định Điều chỉnh cục bộ Quy hoạch chung xây dựng Thủ đô đến năm 2030, tầm nhìn đến năm 2050 tại khu vực Trung tâm Hội chợ triển lãm quốc gia thuộc huyện Đông Anh và báo cáo Thủ tướng Chính phủ.trung tâm hội chợ triển lãm quốc gia
Dự án Trung tâm Hội chợ triển lãm quốc gia

Trung tâm Hội chợ triển lãm quốc gia mới được thiết kế với một tổ hợp các công trình chức năng đồng bộ, gồm các phân khu chức năng chính: trung tâm hội nghị, trung tâm xúc tiến thương mại, khu triển lãm trong nhà và ngoài trời và các khu phụ trợ khác (trung tâm thương mại, khách sạn 5 sao 52 tầng, 750 phòng…).

Dự án được xây dựng trên 3 xã Xuân Canh, Mai Lâm và Đông Hội, huyện Đông Anh, cách trung tâm Hà Nội khoảng 15 km. Phía Tây Bắc giáp tuyến đường quy hoạch dọc theo trục không gian Hồ Tây – Cổ Loa; phía Đông Nam giáp tuyến đường nối từ cầu Tứ Liên đi vành đai 3 và phía Đông Bắc giáp tuyến đường quốc lộ 5 kéo dài.

Đây là 1 trong 10 công trình trọng điểm được ưu tiên đầu tư theo Quy hoạch Vùng Thủ đô. Công trình này cũng là nơi tổ chức những sự kiện chính trị – kinh tế – văn hóa mang tầm quốc tế, đồng thời, tạo động lực phát triển cho các tỉnh bắc sông Hồng.


Theo Thời báo ngân hàng


Tác giả bài viết: Thông tin quy hoạch Điều chỉnh Quy hoạch Trung tâm Hội chợ triển lãm quốc gia năm 2020
Thái Hữu Hà BĐS Nha Trang: 0913 703 757

LIÊN HỆ TRỰC TIẾP CHỦ ĐẦU TƯ

Quý khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp chủ đầu tư theo: HOTLINE TƯ VẤN 24/7: 0913 703 757 hoặc cung cấp nội dung theo mẫu bên dưới, chúng tôi sẽ phản hồi trong thời gian sớm nhất. Chân thành cảm ơn Quý khách hàng đã quan tâm đến các dự án của chúng tôi đầu tư, cũng như là dự án mà chúng tôi phát triển và phân phối!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *