Thông tin quy hoạch Điều chỉnh tổng thể quy hoạch phía Đông quận 12 năm 2020

Mới đây, UBND Tp.HCM đã giao UBND quận 12 hoàn chỉnh phương án điều chỉnh tổng thể quy hoạch phân khu tỷ lệ 1/2000 khu vực phía Đông quận 12. Việc điều chỉnh đảm bảo theo hướng toàn diện, đồng bộ, tạo động lực phát triển cho quận 12 cũng như các khu vực lân cận.

Sau khi quy hoạch phân khu được duyệt, UBND quận 12 cần phối hợp với các đơn vị liên quan mời gọi nhà đầu tư có năng lực, kinh nghiệm để tham gia đầu tư đồng bộ cả khu vực. Đồng thời, tính toán phương án tái định cư tại chỗ, tạo điều kiện để người dân ổn định cuộc sống sau khi di dời.điều chỉnh quy hoạch
Tp.HCM điều chỉnh tổng thể quy hoạch tỷ lệ 1/2000 khu vực phía Đông quận 12

Khu vực Phía Đông quận 12 giáp quận Thủ Đức (Tp.HCM) và thị xã Thuận An (tỉnh Bình Dương). Đây là khu vực có quốc lộ 1A chạy qua và cũng là ngõ giao thông quan trọng nối liền thành phố với các tỉnh miền Đông Nam Bộ.

Quận 12 là đường giao thông thủy quan trọng khi có sông Sài Gòn bao bọc phía đông. Tương lai, sẽ có đường sắt chạy qua nơi đây. Với những thuận lợi đó, quận 12 là khu vực thuận lợi để bố trí các khu công nghiệp, khu dân cư, thương mại – dịch vụ – du lịch để phát triển kinh tế – xã hội, đẩy nhanh quá trình đô thị hóa.


Theo Nhịp sống kinh doanh


Tác giả bài viết: Thông tin quy hoạch Điều chỉnh tổng thể quy hoạch phía Đông quận 12 năm 2020
Thái Hữu Hà BĐS Nha Trang: 0913 703 757

LIÊN HỆ TRỰC TIẾP CHỦ ĐẦU TƯ

Quý khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp chủ đầu tư theo: HOTLINE TƯ VẤN 24/7: 0913 703 757 hoặc cung cấp nội dung theo mẫu bên dưới, chúng tôi sẽ phản hồi trong thời gian sớm nhất. Chân thành cảm ơn Quý khách hàng đã quan tâm đến các dự án của chúng tôi đầu tư, cũng như là dự án mà chúng tôi phát triển và phân phối!

    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *