Thông tin quy hoạch Đồng Nai điều chỉnh địa giới 6 xã để làm dự án sân bay Long Thành năm 2020

Tổ chức kỳ họp ngày 26/9, HĐND tỉnh Đồng Nai đã thông qua các nghị quyết điều chỉnh địa giới hành chính 6 xã tại huyện Long Thành để làm dự án xây dựng cảng hàng không quốc tế Long Thành.

dự án sân bay Long Thành
Đồng Nai điều chỉnh địa giới hành chính nhiều xã để làm dự án sân bay Long Thành

Cụ thể, 6 xã này gồm: Long An, Long Phước, Bình Sơn, Cẩm Đường, Suối Trầu, Bàu Cạn.

Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh Đồng Nai, ông Nguyễn Phú Cường cho biết, cảng hàng không quốc tế Long Thành là dự án quan trọng quốc gia nằm trên địa bàn tỉnh. Vì vậy, cả hệ thống chính trị cần quán triệt sâu sắc và thực hiện nghiêm trong phạm vi trách nhiệm của mình như Trung ương chỉ đạo.

Lãnh đạo tỉnh Đồng Nai cũng yêu cầu khi thu hồi, GPMB để điều chỉnh địa giới hành chính 6 xã trên phải đảm bảo vấn đề an sinh xã hội, ổn định đời sống và sản xuất của người dân trong vùng bị ảnh hưởng.

Trong kỳ họp, HĐND tỉnh Đồng Nai cũng thông qua các nghị quyết thành lập các phường. Theo đó, diện tích và dân số các xã Phước Tân, Tam Phước, Hóa An, An Hòa, Hiệp Hòa và Tân Hạnh (thuộc TP. Biên Hòa) được giữ nguyên hiện trạng.

Cùng với đó, thị xã Long Khánh sẽ trở thành TP. Long Khánh. Huyện Thống Nhất sẽ thành lập thị trấn Dầu Giây và điều chỉnh địa giới hành chính các xã Xuân Thạnh, Quang Trung, Hưng Lộc, Bàu Hàm 2. Huyện Nhơn Trạch sẽ thành lập thị trấn Hiệp Phước trên cơ sở xã Hiệp Phước.


Tác giả bài viết: Thông tin quy hoạch Đồng Nai điều chỉnh địa giới 6 xã để làm dự án sân bay Long Thành năm 2020
Thái Hữu Hà BĐS Nha Trang: 0913 703 757

LIÊN HỆ TRỰC TIẾP CHỦ ĐẦU TƯ

Quý khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp chủ đầu tư theo: HOTLINE TƯ VẤN 24/7: 0913 703 757 hoặc cung cấp nội dung theo mẫu bên dưới, chúng tôi sẽ phản hồi trong thời gian sớm nhất. Chân thành cảm ơn Quý khách hàng đã quan tâm đến các dự án của chúng tôi đầu tư, cũng như là dự án mà chúng tôi phát triển và phân phối!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *