Thông tin quy hoạch Duyệt chỉ giới đỏ tuyến đường qua khu đất đấu giá Tứ Hiệp năm 2020

Chỉ giới đường đỏ tỷ lệ 1/500 tuyến đường qua khu đấu giá Tứ Hiệp – Ngũ Hiệp huyện Thanh Trì vừa được Phó Chủ tịch UBND TP. Hà Nội Nguyễn Thế Hùng phê duyệt. Đây là tuyến đường nối từ nhà thi đấu Trung tâm văn hóa thông tin và thể thao đến khu đấu giá với đường nối Pháp Vân – Tứ Hiệp.

đường qua khu đất đấu giá tứ hiệp-ngũ hiệp
Tuyến đường có vị trí điểm đầu giáp với Trường Tiểu học A thị trấn Văn Điển, điểm cuối giao

với đường nối Pháp Vân – Tứ Hiệp tới khu đấu giá Tứ Hiệp – Ngũ Hiệp.

Theo quyết định được duyệt, tuyến đường có tổng chiều dài khoảng 230m, thuộc địa bàn xã Tứ Hiệp, huyện Thanh Trì, Hà Nội.

Điểm đầu của tuyến đường giáp với Trường Tiểu học A thị trấn Văn Điển, còn điểm cuối ở nút giao với đường nối Pháp Vân – Tứ Hiệp tới khu đấu giá Tứ Hiệp – Ngũ Hiệp.

Về thông số kỹ thuật, bề rộng mặt cắt ngang của tuyến đường là 25m, trong đó có 02 lòng đường xe chạy rộng 14m bao gồm 4 làn xe; dải phân cách giữa rộng 1m và vỉa hè hai bên rộng mỗi bên 5m, tổng 10m.

Theo quy hoạch, các nút giao thông giữa tuyến đường với các tuyến đường ngang khác được tổ chức giao bằng.

Tim đường quy hoạch đi qua các điểm được xác định bởi các điểm tọa độ kết hợp với các thông số kỹ thuật và điều kiện ghi trực tiếp tại bản vẽ. Chỉ giới đường đỏ được xác định trên cơ sở tim đường, chiều rộng mặt cắt ngang đường và các yếu tố kỹ thuật.

Trong văn bản phê duyệt quy hoạch, UBND TP. Hà Nội cũng giao Sở Quy hoạch – Kiến Trúc kiểm tra, xác nhận bản vẽ, phê duyệt hồ sơ thiết kế cắm mốc giới tuyến đường.

UBND huyện Thanh Trì được giao nhiệm vụ chủ trì tổ chức công bố công khai hồ sơ chỉ giới đường đỏ được phê duyệt; tổ chức lập, thẩm định và phê duyệt nhiện vụ hồ sơ thiết kế cắm mốc giới tuyến đường; tổ chức lập hồ sơ thiết kế cắm mốc giới tuyến đường trình Sở Quy hoạch – Kiến trúc phê duyệt, trên cơ sở này sẽ triển khai cắm mốc giới tuyến đường ngoài thực địa.

Được biết, trước đó Quy hoạch chi tiết Khu đấu giá quyền sử dụng đất tại xã Ngũ Hiệp – Tứ Hiệp cũng đã được UBND TP. Hà Nội phê duyệt. Theo đó, khu đất đấu giá có tổng diện tích khoảng 17,7ha, trong đó có 25 lô đất có chức năng nhà vườn, ngoài ra còn có biệt thự, bãi xe, nhà trẻ, cây xanh, thể dục thể thao, chung cư… Giá khởi điểm được phê duyệt với các lô đất này dao động từ 24,7 – 30,6 triệu đồng/m2.


Tác giả bài viết: Thông tin quy hoạch Duyệt chỉ giới đỏ tuyến đường qua khu đất đấu giá Tứ Hiệp năm 2020
Thái Hữu Hà BĐS Nha Trang: 0913 703 757

LIÊN HỆ TRỰC TIẾP CHỦ ĐẦU TƯ

Quý khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp chủ đầu tư theo: HOTLINE TƯ VẤN 24/7: 0913 703 757 hoặc cung cấp nội dung theo mẫu bên dưới, chúng tôi sẽ phản hồi trong thời gian sớm nhất. Chân thành cảm ơn Quý khách hàng đã quan tâm đến các dự án của chúng tôi đầu tư, cũng như là dự án mà chúng tôi phát triển và phân phối!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *